Chuyên mục
Thuốc Avifavir của Nga có hiệu quả chống lại chủng Delta và Omicron
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thuốc Avifavir của Nga có hiệu quả chống lại chủng Delta và Omicron

Thứ tư 29/12/2021 05:07 GMT + 7

Thuốc trị COVID-19 của Nga Avifavir có hiệu quả trong chống lại các biến chủng virus SARS-CoV-2 khác nhau, trong đó có chủng Delta và Omicron.


Tập đoàn ChemRar của Nga cho biết, thuốc Avifavir tác động vào hệ thống sao chép RNA của virus có độ bảo tồn cao về mặt di truyền, không dễ bị đột biến. Virus không thể phát triển khả năng kháng thuốc ngay cả khi có tác động tiếp xúc lâu ngày của nó với các tế bào bị nhiễm.

Avifavir đặc biệt mạnh khi được sử dụng trong vòng 5 ngày đầu tiên kể từ khi nhiễm virus. Thuốc Avifavir giúp giảm bớt các triệu chứng và giảm một nửa thời điều trị so với liệu pháp điều trị COVID-19 tiêu chuẩn.

 


Thuốc Avifavir của Nga có hiệu quả trong việc chống lại các biến chủng Delta và Omicron.


Đến nay, loại thuốc Avifavir của Nga đã được cung cấp cho hơn 15 quốc gia. Theo một đánh giá trên 40.000 bệnh nhân sư dụng thuốc, không có báo cáo về tác dụng phụ đáng kể của thuốc.

Hiệu quả của thuốc đã được chứng minh trong nghiên cứu lâm sàng hoàn chỉnh ở Nga với phần tham gia của 460 bệnh nhân có chẩn đoán xác nhận nhiễm virus SARS-CoV-2.

Thuốc Avifavir đã được được Bộ Y tế Liên bang Nga cấp phép hồi tháng 5/2020. Đây là loại thuốc chữa COVID-19 đầu tiên được cấp phép ở Nga. 

Thuốc Avifavir do Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) và Trung tâm công nghệ cao ChemRar hợp tác sản xuất. Loại thuốc này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng vì nó được lưu hành tại Nhật Bản từ năm 2014 để chống lại các dạng cúm nặng.

 

KÔNG ANH (Nguồn: RT)

Nguồn: vtc.vn
8 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.