Chuyên mục
Tổng thống Mexico tuyên bố có ý định mua thuốc Avifavir từ Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Mexico tuyên bố có ý định mua thuốc Avifavir từ Nga

Thứ ba 14/07/2020 11:44 GMT + 7

Chính phủ Mexico dự định liên lạc với chính quyền Nga về việc mua lại thuốc chống vi-rút Avifavir, Tổng thống Cộng hòa Andres Manuel Lopez Obrador cho biết.

 

© Sputnik / Russian Direct Investment Fund / Andrey Rudakov


Thuốc chữa coronavirus của Nga

 

"Chúng tôi rất vui khi nhận được đề nghị từ chính phủ Nga và có ý định bắt đầu đàm phán. Bộ trưởng Ngoại giao biết về đề xuất này và sẽ liên lạc với chính quyền Nga", - Tổng thống nói trong cuộc họp báo được đăng trên microblog của mình trên Twitter.

 

Ngày 10 tháng 7, Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga đã giới thiệu thuốc coronavirus Avifavir cho châu Mỹ Latinh và vùng Caribbean ở Guatemala. Theo người đứng đầu quỹ, Kirill Dmitriev, Brazil và các quốc gia trong khu vực đang bị  dịch COVID-19 hoành hành  hiện nay sẽ là những nước đầu tiên nhận được loại thuốc này.

 

Vào ngày 29 tháng 5, Avifavir đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký từ Bộ Y tế Liên bang Nga và trở thành loại thuốc chống coronavirus đầu tiên trên thế giới có chứa hoạt chất favipiravir, và vào ngày 3 tháng 6, loại thuốc đã được đưa vào danh sách hướng dẫn phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị coronavirus chủng mới. RDIF yêu cầu Bộ Y tế cho phép sử dụng Avifavir trên cơ sở ngoại trú cho những người đang điều trị coronavirus tại nhà.

Bộ Công Thương Liên bang Nga trước đây đã nhận được đơn đặt mua Avifavir từ các nước CIS, Mỹ Latinh, Châu Âu và Đông Nam Á.

Nguồn: vn.sputniknews.com
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.