Chuyên mục
''Dân Tộc Quán'' - Hành trình 20 năm xây dựng thương hiệu ẩm thực Việt tại Nga

''Dân Tộc Quán'' - Hành trình 20 năm xây dựng thương hiệu ẩm thực Việt tại Nga

Thứ tư 19/07/2023 19:36 GMT + 7

Ngày 20 tháng 7 năm 2003, tại tầng 2 nhà Vàng chợ Vòm, một thương hiệu ẩm thực Việt đã ra đời với tên gọi dễ nhớ và thuần Việt - "Dân Tộc Quán". Xuất phát từ mong muốn đem những món ăn Việt Nam đến với nước Nga và phục vụ cho bà con người Việt làm ăn, sinh sống ở chợ Vòm, ông bà Vinh Hà đã bước đầu gây dựng thành công một thương hiệu ẩm thực có tiếng tăm và được nhiều người biết đến, là một địa chỉ yêu thích cho không chỉ thực khách Việt mà cả những người Nga đi chợ.

 

Vợ chồng ông bà Vinh Hà - những người đặt nền móng đầu tiên xây dựng thương hiệu ẩm thực Việt "Dân Tộc Quán" và gắn bó trong suốt 20 năm qua.

 

Sau biến cố lớn ở chợ Vòm vào năm 2009, ông bà Vinh Hà đã nhanh chóng tìm kiếm và chuyển đổi địa điểm kinh doanh đến một nơi mới, với niềm tin tại đây sẽ có đông đảo bà con người Việt tiếp tục duy trì công việc làm ăn của mình. Tại địa chỉ tầng 1 nhà Đỏ trong quần thể chợ Chim, nhà hàng "Dân Tộc Quán" đã nhanh chóng ổn định và đón tiếp bà con người Việt chuyển về đây kinh doanh. Chỉ trong một thời gian ngắn nơi đây đã phát triển thành một khu chợ bán buôn sầm uất và có rất đông khách Nga từ khắp nơi đến tìm mua hàng. Cũng trong thời gian này, thương hiệu "Dân Tộc Quán" đã phát triển mạnh và trở thành một địa chỉ uy tín trong cộng đồng tổ chức các sự kiện như tiệc cưới, thôi nôi, sinh nhật, gặp mặt của các Hội nhóm cộng đồng. Vượt qua những thăng trầm trong quá trình phát triển, nhà hàng "Dân Tộc Quán" đã dần chuyển mình từ một nhà hàng phục vụ chủ yếu khách Việt Nam và thực khách Nga ăn nhanh sang mô hình kinh doanh nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện phục vụ những buổi tiệc cưới, hội họp lên đến hàng trăm người.

 

Vào tháng 4 năm 2023, nhà hàng "Dân Tộc Quán" đã chính thức chuyển về địa chỉ Incentra, nơi làm ăn, sinh sống của rất đông người Việt cũng như là nơi nhiều người Nga yêu quý ẩm thực Việt Nam tìm đến. Nhằm phục vụ tốt hơn các thực khách khi đến với nhà hàng, hiện nay "Dân Tộc Quán" đã phát triển và mở rộng thành 2 cơ sở là Dân Tộc Quán 1 và Dân Tộc Quán 2, cả hai cơ sở đều mở tại TTTM Hà Nội - Mátxcơva (Incentra). Đội ngũ đầu bếp, nhân viên của nhà hàng là những người có kinh nghiệm, đã làm việc ở Nga lâu năm cũng như có đầy đủ giấy tờ hợp pháp theo quy định của nước sở tại.

 

Kết quả của 20 năm xây dựng, phát triển một thương hiệu ẩm thực Việt tại Nga, nhà hàng "Dân Tộc Quán" đã trở thành một nơi được đông đảo người Việt yêu thích, là địa chỉ uy tín và có thế mạnh trọng lĩnh vực tổ chức sự kiện với quy mô mặt bằng đa dạng từ nhỏ đến lớn (có thể phục vụ tiệc lên đến 350 khách). Nhà hàng có thể cung cấp nhiều sự lựa chọn không gian đẹp và sang trọng, với dàn âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ cho các sự kiện nằm gần các khu vực làm ăn và sinh sống của cộng đồng người Việt, như chợ Liu, chợ Chim và Incentra.

 

Trải qua hơn 20 năm phát triển, nhà hàng "Dân Tộc Quán" đã để lại những dấu ấn sâu đậm và là một thương hiệu có tiếng trong cộng đồng người Việt. Với mong muốn phát triển hơn nữa để trở thành một thương hiệu ẩm thực có tiếng trong mắt thực khách Nga, ban lãnh đạo của nhà hàng hiện nay rất chú trọng vào chất lượng món ăn cũng như thái độ phục vụ khách hàng nhằm đem lại cho thực khách những giây phút thoải mái nhất, trong những không gian sạch đẹp và ấm áp.

 

Nhân kỷ niệm tròn 20 năm ngày ra mắt thương hiệu "Dân Tộc Quán", ban lãnh đạo nhà hàng xin gửi lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc đến tất cả những người bạn, khách hàng từ những ngày đầu tiên. Qua đây xin gửi lời cảm ơn chân thành đến bà con cộng đồng đã ủng hộ, đồng hành cùng nhà hàng "Dân Tộc Quán" trong suốt 20 năm qua. Cũng trong dịp này, nhà hàng "Dân Tộc Quán" có những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các sự kiện tổ chức tiệc tại nhà hàng. Quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại sau +7(906) 221 78 78 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như đặt lịch sớm cho những sự kiện quan trọng sắp tới với những ưu đãi, giảm giá đặc biệt. 

 

 

Một số hình ảnh của nhà hàng "Dân Tộc Quán":

 

 


 


 


 


 

Nguồn: Nhà hàng DTQ
52 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.