Chuyên mục
Nga đã cung cấp thuốc chống coronavirus 'Avifavir' cho 15 quốc gia
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga đã cung cấp thuốc chống coronavirus 'Avifavir' cho 15 quốc gia

Thứ ba 04/08/2020 04:55 GMT + 7

Nga đã cung cấp thuốc chống coronavirus Avifavir cho 15 quốc gia, Kirill Dmitriev, người đứng đầu Quỹ đầu tư trực tiếp Nga (RDIF) cho biết.

 

© Sputnik / Russian Direct Investment Fund / Andrey Rudakov


"Chúng tôi có thành tích tốt ở đây: loại thuốc này đã được cung cấp cho hơn 15 quốc gia", - ông Dmitriev nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Rossiya 24.

 

"Điều này thực sự quan trọng, bởi vì từ góc độ thuốc chống vi-rút quốc tế được cung cấp cho một số quốc gia nhất định, thực tế có hai loại thuốc là Remdesivir của Mỹ và Avivavir của chúng ta. Và 90% tổng số thuốc Remdesivir đã được Hoa Kỳ mua. Không có gì đáng ngạc nhiên khi 15 quốc gia mua thuốc của chúng tôi", - người đứng đầu RDIF nói.

 

Trước đó vào thứ Hai, Kromis, liên doanh giữa RDIF và tập đoàn công ty ChemRar, đã thỏa thuận về việc cung cấp Avifavir để điều trị COVID-19 cho bảy quốc gia ở Mỹ Latinh và Nam Phi.

Thuốc "Avifavir" của Nga


Avifavir, với sự tham gia của Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga, đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký từ Bộ Y tế Liên bang Nga vào ngày 29 tháng 5 và trở thành thuốc chống coronavirus đầu tiên trên thế giới có chứa hoạt chất favipiravir và vào ngày 3 tháng 6, nó đã được Bộ đưa vào danh sách khuyến nghị phương pháp về chẩn đoán và điều trị coronavirus chủng mới.

Nguồn: vn.sputniknews.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.