Chuyên mục
''Sputnik V'' sẽ được đăng ký tại hơn 25 quốc gia trong vòng hai tuần
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

''Sputnik V'' sẽ được đăng ký tại hơn 25 quốc gia trong vòng hai tuần

Thứ ba 26/01/2021 11:47 GMT + 7

Vắc xin ngừa virus corona của Nga Sputnik V sẽ được đăng ký tại hơn 25 quốc gia trong vài tuần tới, Kirill Dmitriev, người đứng đầu Quỹ Đầu tư Trực tiếp Nga (RDIF), cho biết tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos.

 

© Sputnik / Abzal Kaliyev


“Quý vị biết đấy, vắc xin Sputnik V của chúng tôi hiện đã được đăng ký tại 14 quốc gia và sẽ được đăng ký tại hơn 25 quốc gia trong vài tuần tới”, - ông nói.


Trước đó, có thông tin rằng RDIF đang chờ đăng ký vắc-xin Sputnik V ở Mexico, Paraguay và Pakistan.

Theo các phương tiện truyền thông, Việt Nam cũng thể hiện sự quan tâm đến vắc-xin của Nga.

 

Vắc xin Sputnik V


Hồi tháng 8, Bộ Y tế Nga đã đăng ký loại vắc xin đầu tiên ngừa COVID-19 trên thế giới, do Trung tâm Gamaleya phát triển và kết hợp với Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga sản xuất. Vắc xin được đặt tên là "Sputnik V", gồm hai thành phần được tiêm cách nhau ba tuần.

Quỹ đầu tư trực tiếp của Nga


Quỹ Đầu tư Trực tiếp Nga (RDIF) thành lập vào năm 2011 để đầu tư vào vốn cổ phần các công ty chủ yếu ở Nga, cùng với các nhà đầu tư tài chính và chiến lược hàng đầu nước ngoài. Quỹ hoạt động như một chất xúc tác cho đầu tư trực tiếp vào nền kinh tế Nga. Hiện tại, RDIF có thành tích thành công khi cùng thực hiện hơn 80 dự án cùng các đối tác nước ngoài với tổng số tiền 1,9 nghìn tỷ rúp, bao phủ 95% khu vực của Nga. Các công ty trong danh mục đầu tư của RDIF sử dụng hơn 800.000 nhân viên và doanh thu hàng năm là 6% GDP của Nga. RDIF đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược chung với các nhà đầu tư quốc tế hàng đầu từ 18 quốc gia với tổng trị giá hơn 40 tỷ USD. 

Nguồn: vn.sputniknews.com
6 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.