Chuyên mục
Nga gửi đơn phê duyệt vắc xin Sputnik V lên WHO
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga gửi đơn phê duyệt vắc xin Sputnik V lên WHO

Thứ năm 21/01/2021 18:52 GMT + 7

WHO dự định phê duyệt thêm một số loại vắc xin từ các nhà sản xuất khác nhau trong những tuần hoặc tháng tới.

 


Theo đó, đơn xin phê duyệt vắc xin Sputnik V của Nga chống lại virus corona đã được đệ trình lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Tuy nhiên, thời điểm xác nhận đăng ký của loại thuốc này vẫn chưa được biết.

Theo như Reuters đưa tin, vắc xin do SK Bioscience của Hàn Quốc là vắc xin đầu tiên được phê duyệt. Đăng ký của nó dự kiến vào cuối tháng Hai.

Một loại vắc-xin do AstraZeneca phát triển và Viện Huyết thanh của Ấn Độ sản xuất sẽ được phê duyệt vào tháng Hai hoặc tháng Ba.

Theo báo cáo, WHO, là một phần của cơ chế COVAX quốc tế, dự định phân phối hơn 2 tỷ liều vắc-xin chống lại virus corona. Đặc biệt, 1,3 tỷ liều sẽ được gửi đến các nước thu nhập thấp.

Được biết, vắc xin Sputnik V được đăng ký tại Nga, Belarus, Serbia, Argentina, Bolivia, Algeria, Palestine, Venezuela, Paraguay và Turkmenistan.

 

Ngô Chuyên (Theo Tass)

Nguồn: giaoducthoidai.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.