Chuyên mục
Moscow
o
z
Venezuela thông báo sẽ mở đường bay thẳng Caracas - Moscow
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Venezuela thông báo sẽ mở đường bay thẳng Caracas - Moscow

Thứ sáu 13/09/2019 06:27 GMT + 7
Tối 12/9 (giờ địa phương), Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro thông báo nước này sẽ mở đường bay thẳng giữa Caracas và Moscow.

Tổng thống Nicolas Maduro tuyên bố, Venezuela sẽ mở đường bay thẳng Caracas - Moscow. (Nguồn: AP)

Hiện tại, chưa có các chuyến bay thẳng giữa Nga và Venezuela. Phát biểu với những người tham gia tuần hành phản đối chiến tranh tại Caracas, ông Maduro nói: "Chúng tôi sẽ sớm mở các chuyến bay thẳng giữa Moscow và Caracas để thanh niên của chúng tôi có cơ hội nghỉ ngơi tại Nga".

Tuyên bố trên của ông Maduro nhằm đáp lại động thái mới đây của Hội đồng Thanh niên Quốc gia Nga mời thanh niên Venezuela thăm Nga. Các đại điện của hội đồng này cũng tham gia cuộc tuần hành nói trên ở Caracas.

Liên quan đến kỳ họp thường niên của Đại hội đồng Liên hợp quốc (ĐHĐ LHQ) vào cuối tháng này, ông Maduro cho biết, mình sẽ không tham dự mà thay vào đó, Phó Tổng thống Venezuela Delcy Rodriguez sẽ đại diện cho quốc gia Nam Mỹ tại kỳ họp lần này. Ông Maduro đã tới tham dự kỳ họp ĐHĐ LHQ hồi năm ngoái.

(Theo Sputnik)
Nguồn: baoquocte.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.