Chuyên mục
Thêm một nhà sản xuất thịt lợn Nga đưa sản phẩm của mình đến Việt Nam
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thêm một nhà sản xuất thịt lợn Nga đưa sản phẩm của mình đến Việt Nam

Thứ năm 20/02/2020 17:53 GMT + 7

Một loạt thông tin đáng lo ngại về coronovirus đã gạt chủ đề dịch tả lợn châu Phi sang một bên.

 

© Sputnik / Alexandr Kondratyuk.


Dịch sốt lợn châu Phi - mối đe dọa đối với chăn nuôi lợn ở Việt Nam


Dịch bệnh gây ra tình hình khan hiếm thịt đang ngày càng đe dọa ngành chăn nuôi lợn ở Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà trong những tháng gần đây, phía Việt Nam đã cấp giấy chứng nhận thú y cho một số doanh nghiệp chế biến thịt hàng đầu của Nga chuyên sản xuất thịt lợn và bán thành phẩm từ thịt lợn.

 

Thịt lợn Kursk không bị ảnh hưởng


Trong danh sách các doanh nghiệp này có nhà máy ở tỉnh Kursk của Nga. Ba năm trước, theo kết quả khảo sát toàn diện, nhà máy đã được đưa vào sổ đăng ký các doanh nghiệp xuất khẩu của EAEU. Điều này chứng tỏ mức độ vệ sinh cao, sự an toàn trong việc sản xuất, lưu trữ và vận chuyển các sản phẩm thịt.

Cho đến đầu năm nay, thịt lợn Kursk đã được cung cấp và vận chuyển đến Belarus, Kazakhstan, Armenia, Hồng Kông. Và từ tháng 1 – được xuất khẩu đến Việt Nam, giám đốc thương mại Stanislav Stolper nói với Sputnik.

Việt Nam - thị trường mới đầy hứa hẹn cho nhà máy Kursk

 

“Đây không nói về bán thành phẩm, mà nói về thịt lợn. Chúng tôi xuất khẩu thịt sang Việt Nam bằng đường biển. Tại Hải Phòng và một số cảng khác, các đối tác Việt Nam, những người sẽ bán sản phẩm này trên khắp Việt Nam, đã bắt đầu nhận thịt. Đến giữa tháng Hai, khoảng 800 tấn đã được chuyển đi, một số đã đến nơi, một số đang trên đường đi và sẽ đến Việt Nam vào tháng Ba. Đây mới chỉ là sự khởi đầu của quan hệ đối tác. Phía Việt Nam đã bày tỏ sự quan tâm lớn trong việc mua hàng của chúng tôi, bây giờ hai bên đang đàm phán, chuẩn bị ký hợp đồng với một số khách hàng mới.

 

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi đơn đặt hàng: các đối tác Việt Nam có nhu cầu mua bao nhiêu - chúng tôi sẽ cung cấp cho họ số lượng đầy đủ như vậy. Giá thịt lợn của chúng tôi so với các sản phẩm tương tự của châu Âu và Mỹ là khá cạnh tranh. Không có khiếu nại về chất lượng. Chúng tôi không cho phép bất kỳ thủ thuật sản xuất nào: không hóa học, cũng không biến đổi gen. Các chuyên gia Việt Nam đã khẳng định về điều này khi đến thăm nhà máy của chúng tôi ở Nga và khi kiểm tra các mẫu sản phẩm của chúng tôi gửi đến Việt Nam”.


Theo ông Stanislav Stolper, từ quý 2 năm nay, nhà máy Kursk có kế hoạch hàng tháng xuất khẩu cho Việt Nam khoảng 3.200 tấn thịt lợn chất lượng cao.

 

Alexei Syunnerberg

Nguồn: vn.sputniknews.com
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.