Chuyên mục
Rospotrebnadzor: Chi phí xét nghiệm Covid-19 tại nhà cho cư dân Moskva 1900 rúp
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Rospotrebnadzor: Chi phí xét nghiệm Covid-19 tại nhà cho cư dân Moskva 1900 rúp

Thứ hai 06/04/2020 09:11 GMT + 7

Trung tâm chuẩn đoán phân tử thuộc Cơ quan giám sát quyền lợi người tiêu dùng của Nga Rospotrebnadzor bắt đầu tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 không tiếp xúc tại nhà.

 

Hiện tại dịch vụ này là có phí và áp dụng cho cư dân ở thủ đô Moskva cũng như ngoại ô Moskva. Trong tương lại dịch vụ này sẽ mở rộng cho các vùng miền khác của Nga.

 

Việc xét nghiệm sớm này có tác dụng trong việc chuẩn đoán bệnh sớm ở những giai đoạn đầu. Quyết định lấy mẫu xét nghiệm cư dân thành phố có thể thực hiện mà không cần xin chỉ định của bác sĩ.

 

Hiện tại việc làm xét nghiệm này được sử dụng bộ thử có độ nhạy cao được phát triển bởi các nhà khoa học VIện nghiên cứu dịch tễ học trung ương.

 

Như đã đưa tin, thành phố Moskva cũng đã ký hợp đồng hợp tác với các phòng xét nghiệm tư nhân Hemotest để tiến hành việc xét nghiệm Covid-19 cho người dân. Đây là một trong những bước hành động của chính quyền giúp phát hiện sớm những ca nhiễm bệnh và có phương án phòng ngừa, điều trị sớm.

 

Website đăng ký lấy mẫu xét nghiệm: 

https://www.cmd-online.ru/covid-19/

 

Tổng chi phí: 1900 rúp, bao gồm:

- Chi phí làm xét nghiệm 1250 rúp;

- Chi phí đi lại của nhân viên trung tâm, người sẽ mang các dụng cụ, giấy tờ cần thiết cho việc lấy mẫu xét nghiệm: 650 rúp.

 

Quá trình đăng ký sẽ cần sử dụng tiếng Nga, hiện có nhóm các bạn sinh viên, tình nguyện viên có thể giúp được cộng đồng, giờ làm việc và số điện thoại xem bảng dưới đây:

 

 

Xem thêm thông tin về nhóm tình nguyện viên:

https://baonga.com/thong-bao-cua-nhom-tinh-nguyen-vien---sinh-vien-truong-y-tai-nga-ho-tro-cong-dong-trong-mua-dich-covid-19.html

 

Nguồn tham khảo:

https://www.m24.ru/news/obshchestvo/06042020/113174

 

A.S Baonga.com

8 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.