Chuyên mục
Moskva bắt đầu hợp tác với các phòng xét nghiệm tư nhân để tiến hành xét nghiệm Covid-19
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva bắt đầu hợp tác với các phòng xét nghiệm tư nhân để tiến hành xét nghiệm Covid-19

Thứ năm 02/04/2020 13:57 GMT + 7

Chính quyền thành phố Moskva đã ký một thỏa thuận với phòng xét nghiệm tư nhân Gemotest, tại đây sẽ thực hiện các xét nghiệm và đánh giá về Covid-19 cho các cơ quan y tế thành phố. Thông tin từ phó Thị trưởng thành phố Moskva bà Anastasia Rakova.

Như vậy thành phố Moskva đã đồng ý để phòng xét nghiệm tư Gemotest thực hiện các xét nghiệm Covid-19 cho cư dân Moskva. Một trong những điểm chú ý quan trọng là phòng xét nghiệm sẽ thực hiện các xét nghiệm nhanh trong ngày. Điều này sẽ giúp cho thành phố xác định nhanh hơn và hiệu quả tỷ lệ mắc Covid-19 mới ở thủ đô. Hiện đã có hơn 10 nghìn xét nghiệm mỗi ngày được thực hiện.


Phòng xét nghiệm tư nhân Gemotest cũng sẽ nhập các kết quả xét nghiệm vào hệ thống thông tin chung kèm hồ sơ, kết quả xét nghiệm.

 

Thành phố Moskva cũng đang tiến hành lựa chọn và hợp tác với các phòng thí nghiệm khác để làm các xét nghiệm Covid-19 cho thành phố.

 

PHÒNG XÉT NGHIỆM GEMOTEST

Viber +7 (926) 550-13-13
(khuyến khích gọi và đặt lịch trước với phòng xét nghiệm)
Личные сообщения в группе на Facebook:

https://www.facebook.com/gemotestlab/

 

CHÚ Ý CÁC XÉT NGHIỆM THỰC HIỆN CHO NHỮNG NGƯỜI KHÔNG CÓ TRIỆU CHỨNG NHIỄM VIRUS. ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI CÓ TRIỆU CHỨNG LIÊN HỆ THEO SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA CƠ QUAN GIÁM SÁT QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG NGA:

8 (800) 555-49-43

 

Địa chỉ xét nghiệm ở Moskva của Gemotest:

 

 

Ngoại ô Moskva:

 

 

Nguồn tham khảo:

https://www.interfax.ru/moscow/702154

https://www.gemotest.ru/catalog/po-laboratornym-napravleniyam/diagnostika-infektsiy/ptsr-diagnostika/individualnaya-diagnostika-vozbuditeley/koronavirus_sars_cov_2_mazok_kach/

 

A.S Baonga.com

 

4 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.