Chuyên mục
Nữ người mẫu Nga bị đánh đập khi đang livestream
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nữ người mẫu Nga bị đánh đập khi đang livestream

Thứ tư 21/10/2020 13:28 GMT + 7

Sau vụ hành hung, Alena Efremova bị thương trên mặt, máu chảy ra từ miệng, niềng răng nứt gãy.


Theo Time24 News, người mẫu Alena Efremova (21 tuổi) bị streamer nổi tiếng Andrey Burim - thường gọi là Mellstroy, người gốc Belarus - hành hung đến đổ máu trong một bữa tiệc quy tụ các influencer (người có ảnh hưởng trên mạng) hôm 19/10.

Cảnh tấn công Efremova được phát trực tiếp trên kênh YouTube có gần 700.000 người theo dõi của Burim. Nữ người mẫu bị gã đàn ông túm cổ, đập đầu liên tục vào bàn.

Ở phía sau, những người có mặt tại bữa tiệc vẫn trò chuyện như không thấy gì xảy ra. Vụ tấn công khiến Efremova bị chấn thương nhiều vùng trên mặt, máu chảy ra từ miệng.

 


Streamer tấn công nữ người mẫu trên video phát trực tiếp. Ảnh: Mellstroy.

 

Theo Mash, cảnh sát Moscow đang tiến hành điều tra hành động của Burim. Phía YouTube cũng đã xóa đoạn video khỏi nền tảng.

Trên trang cá nhân có 20.000 follower, Efremova lên tiếng tố cáo hành vi của Burim: “Mellstroy đã hành hung và nhục mạ tôi. Giờ tôi chỉ muốn hắn bị trừng trị để những điều này sẽ không xảy ra với bất cứ ai khác”.

Nữ người mẫu cho biết thêm cô đã rất đau đớn, chân tay run rẩy, đầu choáng váng khi bị đánh. Thậm chí, niềng răng của cô cũng bị gãy sau vụ tấn công.

Bên cạnh đó, Efremova kêu gọi những người từng là nạn nhân của Andrey Burim lên tiếng và liên hệ với cô để cùng khởi kiện.

 
Efremova lên tiếng tố cáo kẻ tấn công mình tại trang cá nhân. Ảnh: Alyona.


Ông Vadim Manukyan, công tác tại Ủy ban truyền thông của phòng Dân sự Nga, nói clip livestream cảnh hành hung nữ người mẫu là "hành động nhục nhã". Trong khi đó, nhà hoạt động Mikhail Netsvetaev yêu cầu cơ quan công tố khóa kênh YouTube của Mellstroy.

Cảnh sát tại Belarus cũng đang tiến hành điều tra Burim về cáo buộc bạo hành trực tuyến đối với các nạn nhân nhỏ tuổi.

 

Thiên Nhi

Nguồn: zingnews.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.