Chuyên mục
Thủ đô Moscow như
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thủ đô Moscow như "xứ sở cổ tích" trong mùa lễ hội

Chủ nhật 17/12/2017 02:42 GMT + 7
Ở đất nước của dòng Volga huyền thoại, tháng 12 là tháng của những ngày tuyết rơi, của những lò sưởi thơm mùi củi gỗ và đặc biệt là của những rộn ràng mùa lễ hội. Cùng chiêm ngưỡng một Moscow "cổ tích" với những dàn đèn lấp lánh vừa được chính quyền nơi này dựng lên để chào đón dịp Năm mới. 

Các khu chợ Giáng sinh truyền thống nhộn nhịp và màu sắc thu hút hàng ngàn lượt khách.

Nhà thờ St.Basil tại Quảng trường Đỏ càng trở nên lung linh hơn với những dàn đèn trang trí lấp lánh.

Mô hình tháp Spasskaya và nhà thơ St.Basil được dựng lại lung linh từ hàng nghìn bóng đèn.


Những quả cầu lấp lánh là phụ kiện được sử dụng để trang trí rất nhiều trong các dịp lễ hội, nhất là Giáng sinh và năm mới với ý nguyện mang lại sự trọn vẹn, thịnh vượng và tỏa sáng.

Người Nga gọi đây là "con đường ánh sáng".

Dịp này, vào mỗi cuối tuần, khu vui chơi giải trí GUM lại hoạt động hết năng suất.

Người đại diện của GUM cho biết: "Để át đi mùa đông khắc nghiệt tại Nga, chúng tôi đã làm việc xuyên nhiều đêm để làm việc, tạo ra một không gian ấp áp và ngập tràn sự yêu thương. Và thực tế, nỗ lực của chúng tôi đã đạt được thành quả ngoài mong đợi - những nụ cười của người dân, du khách."

Cây thông Noel và khinh khí cầu chuyển quà được dựng lên trên trong trung tâm thương mại GUM, Moscow.


Chính quyền Moscow cũng cho biết, trước Noel sẽ dựng 1.100 cây thông Giáng sinh và tổ chức nhiều sự kiện ngoài trời đặc sắc.


Cây thông Giáng sinh khổng lồ tại khu mua sắm GUM.


Sân trượt băng tại Quảng trường Đỏ mỗi dịp lễ hội đều tấp nập như vậy.Linh Đan (Ảnh)
Nguồn: cand.com.vn
31 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.