Chuyên mục
Moscow
o
z
Người mẫu Nga đi siêu xe Lamborghini phủ 2 triệu viên pha lê
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Người mẫu Nga đi siêu xe Lamborghini phủ 2 triệu viên pha lê "náo loạn" London

Thứ ba 20/08/2019 16:31 GMT + 7
Người mẫu Nga Daria Radionova khiến người London (Anh) trầm trồ, ngưỡng mộ khi dạo phố bằng siêu xe Lamborghini màu đen phủ 2 triệu viên pha lê Swarovski sáng lấp lánh.

Chiếc xe như một bầu trời đêm đầy sao lấp lánh. Đây là dòng siêu xe Lamborghini Aventador nạm pha lê trị giá 270.000 bảng Anh (tương đương gần 8 tỷ đồng). Theo Daily Mail, người ta phải tốn 700 giờ trong 2 tháng để đính  hai triệu viên pha lê lên siêu xe của người mẫu Nga.

Nữ người mẫu 26 tuổi, từng học quản lý kinh doanh tại London và hiện đang buôn bán các sản phẩm bằng lông và da cho các khách hàng giàu có. Cô cũng từng khiến dân tình xôn xao khi đi siêu xe Lamborghini Huracan và Mercedes CLS được tân trang tương tự như Lamborghini Aventador.

Radionova, người có hơn 150.000 người theo dõi trên Instagram là một tín đồ hàng hiệu với hàng trăm đôi giày Christian Louboutin trong tủ đồ, chia sẻ: "Tôi có rất nhiều đồ trang sức - kim cương là người bạn thân nhất của một cô gái. Tôi có kim cương ở khắp mọi nơi. Tôi muốn đính pha lê lên mọi thứ".

Người mẫu Nga thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh lên mạng xã hội.

Chiếc Aventador tuyệt đẹp này được đính hai triệu viên pha lê bởi một cửa hàng chuyên tân trang xe có tiếng tên là Cars In Cloaks.

Lấp lánh đến lóa mắt.

Tuy nhiên, một số người quan ngại việc gắn 2 triệu viên pha lê trên thân xe có thể sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của chiếc xe.

Tuy nhiên, đối với người mẫu Nga, vẻ đẹp của chiếc xe là điều cô quan tâm nhất.

Minh Nhật
Nguồn: danviet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.