Chuyên mục
Người mẫu Nga rơi từ tầng 3 trong trạng thái gần như khỏa thân
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Người mẫu Nga rơi từ tầng 3 trong trạng thái gần như khỏa thân

Thứ hai 13/01/2020 11:31 GMT + 7

Một người mẫu Nga đã rơi từ tầng 3 nhà bạn trai xuống đất trong tình trạng gần như khỏa thân. Cô đang nguy kịch vì tổn thương nghiêm trọng.


Theo Daily Mail, nữ người mẫu Ksenia Puntus đang ở giữa ranh giới của sự sống và cái chết sau khi ngã từ tầng 3 nhà bạn trai xuống đất. Hiện trường được báo cáo ở tại thành phố Moscow, Nga.

Tờ báo Anh cho biết một lao công đã tìm thấy chân dài trong bụi cây giữa trời âm 5 độ C. Lúc đó, Puntus nằm bất tỉnh trong tình trạng gần như khỏa thân. Cô bị thương ở đầu, ngực, xương chậu, xương sườn và gãy chân.

 

Ksenia Puntus đang trong tình trạng nguy kịch sau khi rơi từ tầng 3 xuống đất.


"Thật đáng buồn, chúng tôi đang cầu nguyện cho cô ấy. Cô ấy không nhớ gì ngoại trừ tên của mình sau hai ca phẫu thuật", nguồn tin dẫn lời người thân cho biết. Danh tính bạn trai Puntus cũng được xác nhận là Andrei Bakov, cháu trai đạo diễn Nikita Milhalkov.

Cảnh sát Moscow đang mở cuộc điều tra trước loạt nghi vấn cho rằng Puntus bị hãm hại. Trả lời báo giới, người thân và bạn bè của chân dài 21 tuổi nói cô không tự ngã từ cửa sổ căn hộ mà thực chất đã bị hãm hại.

Người mẫu Alesya Kafelnikova - bạn thân Puntus đồng thời là con gái của ngôi sao quần vợt Yevgeny Kafelnikov - khẳng định vụ việc có nhiều dấu hiệu mờ ám. Cô cho biết: "Rõ ràng Puntus bị ai đó giấu vào bụi rậm sau vụ việc cho tới khi một người quét đường tìm thấy cô ấy. Thật đáng buồn".

Trước khi xảy ra tai nạn, Puntus được nhìn thấy tham gia một buổi tiệc nhưng ra về trong tình trạng tỉnh táo. Bạn bè cũng cam đoan chân dài xinh đẹp không sử dụng ma túy hay chất kích thích.

 

 

Ksenia Puntus đang là người mẫu có sự nghiệp tiến triển tốt ở quê hương.

 
Ksenia Puntus là cái tên mới nổi trong làng mốt Nga. Cô cao 1,73 m, sở hữu vóc dáng thon thả và gương mặt sắc sảo, đặc biệt là màu mắt xanh cuốn hút.

Daily Mail cho biết chân dài đã tốt nghiệp trường đào tạo người mẫu Avant Models và từng ký hợp đồng với nhiều thương hiệu có tiếng. Cô từng vinh dự được chụp ảnh cho các tạp chí danh giá như Tatler, Vogue, Elle...

 

Quốc Minh

Nguồn: zing.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.