Chuyên mục
Lính tên lửa đạn đạo Nga 3 tháng mới được gặp gia đình 1 lần
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Lính tên lửa đạn đạo Nga 3 tháng mới được gặp gia đình 1 lần

Thứ bảy 12/04/2014 06:27 GMT + 7
Giây phút những người lính được gặp gỡ vợ con, người thân trở lên cực kỳ quý giá sau nhiều tháng dài đằng đẵng.

 

Theo kênh truyền thông của quân đội Nga, đối với tất cả các binh sỹ làm nhiệm vụ tài xế, thợ máy, nhân viên kỹ thuật thuộc các tổ hợp tên lửa đạn đạo Topol được huy động để chuẩn bị cho lễ duyệt binh nhân sự kiện Ngày chiến thắng 9/5 tới đây đều phải tuân thủ kỷ luật về thời gian hết sức nghiêm túc.

Theo đó, ngày 6/4/2014 vừa qua là ngày đầu tiên sau 3 tháng, những người lính mới được phép gặp gỡ các thành viên trong gia đình.

Nhiệm vụ quan trọng của họ là phải chuẩn bị và tập luyện thật kỹ cho sự kiện trọng đại sắp tới.

Giây phút những người lính được gặp gỡ vợ con, người thân chính vì vậy trở lên cực kỳ quý giá, có ý nghĩa sau nhiều tháng dài đằng đẵng.

Sau cuộc gặp mặt họ lại phải tạm thời chia tay người thân để tiếp tục thục huyện các kịch bản chuẩn bị.

Năm nào cũng vậy, trước khi hành quân đến Quảng Trường Đỏ ở thủ đô Moscow, những người lính điều khiển các tổ hợp tên lửa đạn đạo chiến lược của Nga đều phải trải qua nhiều tháng tập luyện ở Alabino.


Nguồn: giaoduc.net.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.