Chuyên mục
Moscow
o
z
Góc boss khủng: Chú trâu nổi tiếng MXH vì biểu cảm tươi không cần tưới mỗi khi được chụp ảnh với sen
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Góc boss khủng: Chú trâu nổi tiếng MXH vì biểu cảm tươi không cần tưới mỗi khi được chụp ảnh với sen

Thứ sáu 23/11/2018 11:24 GMT + 7
Chú trâu đang nổi đình nổi đám trên này có tên là "Vàng", năm nay 5 tuổi, quê ở tỉnh Chai Nat, Thái Lan. Sở thích của chú là cười toe toét mỗi khi có dịp "tự sướng" cùng thanh niên chủ!


Ngay sau khi xuất hiện trên MXH qua những hình ảnh tự sướng cùng thanh niên chủ, chú trâu đã lập tức gây ấn tượng mạnh mẽ với nụ cười toe toét. Thần thái vô cùng hiếm gặp này khiến không ít người nghi ngờ bức ảnh chỉ sản phẩm vui vẻ từ photoshop. 

Nhưng không, chú trâu này hoàn toàn có thật, thậm chí còn có tên rất sang chảnh là "Vàng" (tiếng Anh: Gold). Vàng năm nay 5 tuổi, đến từ tỉnh Chai Nat, Thái Lan. Không chỉ giỏi việc đồng áng, Vàng còn khiến thanh niên chủ mở mày mở mặt khi trở thành hiện tượng mạng xuất hiện nhan nhản và nổi tiếng khắp MXH xứ Chùa Vàng.

Bức ảnh đầu tiên biến chú trâu tên Vàng thành hiện tượng mạng Thái Lan (Ảnh สุรัตน์ แผ้วเกตุ)

Vàng hiện đang sinh sống và "công tác" tại một trang trại dưới quyền "sếp" Surat Phet Ket 34 tuổi, cũng là thanh niên chủ đẹp trai chụp ảnh cùng. Anh Surat là một người rất yêu trâu, ngoài Vàng anh còn nuôi 4 chú trâu khác nữa. Hàng ngày anh dành nhiều thời gian để chơi cùng chúng như những con pet thông thường vậy.

Những bức hình đáng yêu sau khi được anh Surat chia sẻ lên MXH đã lập tức tạo nên cơn sốt yêu thích và thậm chí từng được lên báo. Biểu cảm cực cute, thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa hai "thầy trò" đốn tim người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Đâu chỉ là đầu cơ nghiệp, những chú trâu còn như một đứa con tinh thần với mỗi người nông dân.


Tự sướng đủ mọi tư thế cute hết nấc!

Anh Surat khoe bài báo viết về mình và Vàng trên trang cá nhân!

Cùng xem thêm một số hình ảnh cực ngầu của cặp đôi boss-sen nổi tiếng đến từ Thái Lan này nhé!

Lêu lêu!

1, 2, 3 cùng cười nào!

4, 5, 6 cùng ngầu!

Lại tươi không cần tưới!

Vũ Quang
Nguồn: helino.ttvn.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               
X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.