Chuyên mục
Điện Kremlin: Chính phủ Nga ủng hộ tự do trên không gian mạng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Điện Kremlin: Chính phủ Nga ủng hộ tự do trên không gian mạng

Thứ hai 11/03/2019 15:35 GMT + 7
Người phát ngôn Tổng thống Nga đưa ra tuyên bố một ngày sau khi diễn ra cuộc mít tinh được cho phép tại Moskva nhằm phản đối dự luật về Runet tự chủ, lãnh địa của Nga trên web toàn cầu.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov. (Nguồn: RT/TTXVN)

Theo Sputniknews, ngày 11/3, người phát ngôn Tổng thống Nga Dmitry Peskov khẳng định, Điện Kremlin và Chính phủ Nga ủng hộ tự do Internet.

Tuyên bố của ông Peskov được đưa ra một ngày sau khi diễn ra cuộc míttinh được cho phép tại Moskva nhằm phản đối dự luật về Runet tự chủ, lãnh địa của Nga trên web toàn cầu.

Ông Peskov cho biết: “Mọi người đều ủng hộ Internet tự do, kể cả những người khởi xướng dự luật này, Phủ Tổng thống và Chính phủ. Không một ai muốn ngắt kết nối Internet hoặc hạn chế web toàn cầu tại Nga. Mục đích của dự luật là duy trì Internet trong trường hợp xảy ra hành động tấn công nhằm vào đất nước chúng ta trên không gian mạng."

Dự luật về Runet tự chủ đã được Hạ viện Nga thông qua vào tháng 2/2019./.
Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.