Chuyên mục
Chuyến bay đưa công dân Mỹ về từ du thuyền: Có 14 người nhiễm nCoV
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Chuyến bay đưa công dân Mỹ về từ du thuyền: Có 14 người nhiễm nCoV

Thứ hai 17/02/2020 12:56 GMT + 7

Thông báo nêu rõ: "Những cá nhân này đã được di chuyển một cách an toàn và khẩn trương nhất tới một khu vực phòng ngừa đặc biệt trên máy bay nhằm cách ly họ theo các nghi thức tiêu chuẩn."

 


Các hành khách lên máy bay Kalitta do chính phủ Mỹ thuê vào ngày 17/2. (Nguồn: AP)


AFP đưa tin, Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 17/2 thông báo, có 14 người đã cho kết quả xét nghiệm dương tính với chủng mới của virus corona (nCoV) gây bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 trong số hơn 300 công dân Mỹ cùng thành viên gia đình được máy bay đưa về nước từ du thuyền bị cách ly tại Nhật Bản.

Trong thông báo chung của Bộ Ngoại giao và Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ, các hành khách đã rời du thuyền Diamond Princess và chuẩn bị trở về Mỹ trên chuyến bay đặc biệt, khi các quan chức Mỹ được thông báo rằng kết quả xét nghiệm vài ngày trước đó cho thấy 14 người trong số họ - dương tính với COVID-19.

Thông báo nêu rõ: "Những cá nhân này đã được di chuyển một cách an toàn và khẩn trương nhất tới một khu vực phòng ngừa đặc biệt trên máy bay nhằm cách ly họ theo các nghi thức tiêu chuẩn. Trong các chuyến bay, những người này sẽ tiếp tục được cách ly với các hành khách khác."

Chuyến bay đầu tiên dự kiến sớm hạ cánh xuống một căn cứ của Không quân Mỹ tại California, nơi tất cả hành khách sẽ phải cách ly 14 ngày./.

Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.