Chuyên mục
Hoa hướng dương ở Crưm
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Hoa hướng dương ở Crưm

Chủ nhật 19/07/2020 09:57 GMT + 7

Crưm đẹp vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, nhưng đặc biệt là vào mùa hè, khi dường như mọi thứ có thể nở hoa.

Cánh đồng Crưm vàng - cánh đồng hoa hướng dương bất tận, ra hoa bắt đầu vào giữa tháng Bảy.

Gọi là hoa hướng dương do hoa quay theo mặt trời, theo hướng những tia nắng. Và khi hoa hướng dương nở, thì chính nó sẽ trở nên giống như mặt trời.

Người Crưm và khách thăm bán đảo có một truyền thống đặc biệt - chụp ảnh trên các cánh đồng nở hoa.


Cánh đồng hoa hướng dương ở Crưm - trong bộ ảnh của Sputnik:

 

Hoa hướng dương nở trên một cánh đồng ở Simferopol.


Một cô gái đang chụp những tấm hình về hoa hướng dương......Và đi cùng những người bạn của mình đến thưởng ngoạn khung cảnh nên thơ của vùng Simferopol.Những bông hoa hướng dương luôn luôn hướng về mặt trời, tạo nên khung cảnh đồng nhất của bức tranh "Cánh đồng Crưmn vàng".Đâu đó những bông hoa đang e ấp, hội tụ như đang trò chuyện với nhau.Một khung cảnh nên thơ không thể thiếu đi những thiếu nữ Nga với vẻ đẹp ngọt ngào hòa lẫn trong rừng hoa...Không chỉ những thiếu nữ xinh đẹp, ngay cả những em bé cũng không thể bỏ lỡ mùa vàng hướng dương này được.Khung cảnh bao la, rộng lớn như một bức tranh về rừng hướng dương ở Simferopol,Con người hòa lẫn vào trong thiên nhiên tươi đẹp của rừng hướng dương.Các bông hoa hướng dương nở rộ rực rỡ trên cánh đồng ở Simferopol, luôn luôn là bức tranh tươi đẹp chờ được khám phá.


ẢNH: © SPUTNIK / KONSTANTIN MIHALCHEVSKIY

Nguồn: vn.sputniknews.com
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.