Chuyên mục
Xuân Hinh vào nhầm nhà gái góa chồng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Xuân Hinh vào nhầm nhà gái góa chồng

Thứ hai 02/02/2015 04:43 GMT + 7
"Tôi giờ già rồi nên hay lẫn. Đấy, hồi dạo còn ở chung cư thi thoảng lại vào nhầm nhà người ta. Có hôm gõ nhầm cửa nhà một cô, may mà góa chồng không thì bị đánh cho tuốt xác" - Xuân Hinh tếu táo.

Tính cách bây giờ như "hoa hậu thân thiện" í

Nhiều đồng nghiệp bảo Xuân Hình giờ sống sướng lắm, vợ con đề huề lại sở hữu mấy căn biệt thự, ngày nào cũng thong dong đi tập thể dục, cà phê...?

- Làm gì mà có lắm biệt thự thế, có mỗi một căn ở xa xa mà giờ giá rẻ bất thình lình, chán lắm cơ! Còn một căn thì tôi đang ở Hà Nội, chỉ có thế thôi. Bây giờ già rồi có tuổi nên rảnh thì cứ vui chơi ca hát cho vui vẻ cửa nhà.

Mà dạo này dễ dãi lắm, đang đi ngoài đường có người nhận ra dụ vào nhà chơi là lại vào. Có khi ngồi nói chuyện mấy tiếng đồng hồ chả chịu rời. Lẩm cẩm nhỉ? càng già thì tính cách càng thế đấy, như "hoa hậu thân thiện'' í.

Xuân Hinh và diễn viên Lan Phương trong một tiểu phẩm đóng chung đĩa hài Tết năm nay.

Anh dễ dụ vậy khéo có ngày "mắc mưu" mấy bà cô như chơi đấy!

- Ừ, đấy! có lo không nhỉ? Hồi dạo còn ở chung cư thi thoảng lẫn thế nào lại vào nhầm nhà người ta. Có hôm gõ nhầm nhà một cô, may mà góa chồng không thì bị đánh cho tuốt xác. Vì bản tính này nên vợ mới cho "hạ thổ" từ chung cư xuống mặt đất ở rồi.

Vâng, tôi biết anh sợ vợ từ lâu rồi...

- Này! nhiều khi cũng mong nhiều vợ cho dòng giống to ra nhưng nghiệp của mình nặng, chỉ đẻ đúng kế hoạch nhà nước cho phép. Ừ, tôi sợ vợ thật đấy! Bà ấy cứ quắc lên một cái là tôi lại bảo thôi nhẫn đi cho nhà nó vui. Tôi bây giờ là người làm vui cho mọi người...

Nhờ bưởi nên da đẹp

Có chuyện vui nào gần đây anh gặp, kể tôi nghe với?

- Ối giời ơi nhiều lắm! Như hôm nọ vào quán bún có bà chẳng nhìn kỹ nên hỏi tôi: "Cháu ơi, thế cháu ăn bún gì?". Tôi mới hỏi lại: "Cô ơi thế cháu hỏi khí không phải năm nay cô bao tuổi ạ?'', bà chủ đáp lời: "Cô năm nay 50 tuổi". Vậy là tôi từ tốn nói: "Vâng, còn cháu năm nay 55 tuổi cô ạ". Đấy, từ hôm đó trở đi cứ "anh - em" ngọt xớt.

Không nịnh anh đâu, nhưng trông anh dạo này da dẻ trông đẹp hơn. Anh có bí quyết gì không?

- Ồ, đó chính là nhờ món bưởi. Trong uống ngoài bôi, lôi thôi là bôi tất. Ngoài ra, đã lên giường đi ngủ là ngủ ngay, ngủ một mạch đến sáng, định làm gì thì làm giờ trước đó. Tôi quan niệm là sáng ăn cho mình, trưa ăn cho bạn và tối ăn cho ma. Hôm ăn chay, hôm ăn mặn, thần thông biến hóa. Ăn chay suốt thì người cứ lịm đi thì hỏng.

Tôi gặp chồng mới của Thanh Thanh Hiền rồi

Báo chí mấy ngày qua đưa tin chuyện anh đóng vai Chí Phèo cùng "Thị Nở" Thanh Thanh Hiền trong đĩa hài Xuân Hinh Tết 2015. Tôi hỏi thật là Thanh Thanh Hiền mới có "người ấy" là con trai của một danh ca nổi tiếng, lại trẻ trung phong độ hơn anh, vậy khi diễn cùng anh có phải giữ kẽ?

- Chúng tôi làm trong giới văn nghệ sĩ cũng hiểu nhau vì lên sân khấu là tập trung vào vai diễn hết. Tôi gặp chồng mới của Thanh Thanh Hiền ít thôi nhưng anh em vui vẻ cả. Với tôi Thanh Thanh Hiền là một nghệ sĩ tài hoa và cứ diễn với nhau thoải mái thôi, không có gì phải giữ kẽ cả.

Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền trong vai "Chí Phèo" và "Thị Nở".

Vân Dung, Hồng Vân, Minh Vượng hay Thanh Thanh Hiền thì tôi đều diễn cùng nhiều rồi. Mỗi người có một kiểu khác nhau. Thanh Thanh Hiền có vai đóng với tôi khó ai thay thế được. Người nghệ sĩ trăm nghề, hay dở do khán giả phán xét.

Có kỷ niệm gì thú vị trong quá trình anh đóng vai Chí Phèo anh có thể tiết lộ?

- Hôm quay tiểu phẩm thời tiết lạnh 12 độ. Quay từ sáng đến đêm bên lò gạch gần bãi sông quê dưới Bắc Ninh, mấy cô phục trang dán cục nóng vào người nhưng khi quay xong về đến nhà ốm mấy ngày liền. Đó là kỷ niệm đáng nhớ nhất của tôi trong lần làm đĩa hài năm nay.

Tôi có tuổi rồi, tranh với các em, các cháu làm gì

Mấy ngày qua anh có đọc tin nghệ sĩ Hán Văn Tình lâm bệnh nặng không?

- Tôi có đọc trên báo chuyện anh Hán Văn Tình. Đấy, người nghệ sĩ vất vả khó khăn. Tôi và anh Tình chưa cộng tác với nhau bao giờ, cũng chỉ anh em biết nhau sơ sơ nhưng người nghệ sĩ sống phải có cái tình nghệ sĩ. Tôi và Thanh Thanh Hiền cũng đã vào thăm hỏi anh Tình.

Nhà hát Chèo Hà Nôi nơi anh là nhân sự chính thức liên tục cho ra các vở, tiểu mục mới, anh là "nghệ sĩ" nổi tiếng nhưng lại vắng mặt hơi nhiều, vì sao thế?

- Bây giờ tôi có tuổi rồi, tranh với các em, các cháu làm gì. Già rồi mà cứ tiểu phẩm nào cũng đóng thì họ lại bảo bố tham, bố tranh ăn với con. Tre già măng mọc, con hơn cha là nhà có phúc, thế hệ sau hơn thế hệ trước là đất nước vinh quang. Cứ nghĩ thế cho nó vui vẻ bạn ạ.

- Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Sơn Hà
Nguồn: Vietnamnet
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.