Chuyên mục
Việc nối lại các chuyến bay giữa Liên bang Nga và Việt Nam không liên quan đến du lịch
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Việc nối lại các chuyến bay giữa Liên bang Nga và Việt Nam không liên quan đến du lịch

Thứ năm 21/01/2021 18:41 GMT + 7

Việc nối lại liên lạc hàng không trên cơ sở có đi có lại giữa Nga, Việt Nam, Ấn Độ, Qatar và Phần Lan không liên quan gì đến du lịch, vì chưa thể nhập cảnh vào các quốc gia này với mục đích du lịch.

 

© Ảnh : Moskva city news agency/Kirill Zykov.


Điều này đã được ông Dmitry Gorin, phó chủ tịch Hiệp hội các nhà điều hành tour của Nga (ATOR) cho biết.

 

Tiếp tục lưu thông hàng không ở Nga


Trước đó, tại ủy ban chống dịch Covid-19 đã quyết định nối lại các chuyến bay quốc tế trên cơ sở có đi có lại từ ngày 27/1/2021 với các  nước: Việt Nam (Moskva-Hà Nội, hai lần một tuần); Ấn Độ (Moskva-Delhi, hai lần một tuần); Phần Lan (Moskva-Helsinki, hai lần một tuần và St. Petersburg-Helsinki, hai lần một tuần); Qatar (Moskva-Doha, ba lần một tuần).

Ông Gorin cho biết: “Việc nối lại liên lạc hàng không trên cơ sở có đi có lại giữa Nga, Việt Nam, Ấn Độ, Qatar và Phần Lan sẽ không ảnh hưởng đến các luồng khách du lịch, vì vẫn chưa thể  nhập cảnh các nước này với mục đích du lịch”.


Người đối thoại với hãng thông tấn nhắc lại rằng tất cả các quốc gia này đều có những hạn chế riêng về nhập cảnh và việc đi lại vì mục đích du lịch vẫn chưa thuộc những lĩnh vực được cấp phép.

Nguồn: vn.sputniknews.com
9 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.