Chuyên mục
Tử vi ngày thứ 5 05/02
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày thứ 5 05/02

Thứ tư 04/02/2015 18:53 GMT + 7
Bạch Dương sẽ cực kỳ vui vẻ khi nhận đón nhiều niềm vui trong ngày, mọi người trong gia đình luôn dành cho bạn những tình cảm tốt đẹp nhất. Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương sẽ cực kỳ vui vẻ khi nhận đón nhiều niềm vui trong ngày, mọi người trong gia đình luôn dành cho bạn những tình cảm tốt đẹp nhất. Buổi sáng là thời gian tương đối dễ chịu, một vài kết quả tích cực có thể được gặt hái, nhưng Bạch Dương nên khiêm nhường học hỏi, nếu không thì phải đón nhận khá nhiều chỉ trích từ bạn bè đó nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Có vẻ như Kim Ngưu sẽ phải đối diện với những phức tạp, rắc rối trong những khía cạnh về tâm tư, cảm xúc của mình trong ngày thứ năm này. Những gì xảy ra đỏi hỏi ở Kim Ngưu một sự khéo léo và tế nhị trong cách ứng xử, nhất là với những người đang không vui và cần bạn chia sẻ.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Song Tử không nên có những suy nghĩ tiêu cực về người khác, vô tình bạn sẽ có những định kiến không hay và tác động không tốt lên những mối quan hệ xã hội. Đầu ngày là thời gian cho những công việc quan trọng, đòi hỏi sự tập trung cao độ. Nếu cảm thấy quá căng thẳng thì nên thư giãn bằng việc xem một bộ phim yêu thích hay đơn giản là gọi điện cho đứa bạn thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Những hành động công khai, thẳng thắn vốn là phong cách của Cự Giải, nhưng ngày hôm nay, đó lại không phải là điều mà bạn cần phải có. Trực giác mới chính là vũ khí quan trọng nhất lúc này. Nếu bạn hồ nghi, hãy lắng nghe cảm xúc mách bảo.

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Niềm tin vào bản thân mình luôn là một tài sản giá trị, và trong ngày hôm nay, bạn sẽ thể hiện nó. Tuy nhiên, hãy khéo léo một chút để người khác không hiểu nhầm rằng bạn ngạo mạn nhé, điều này không hay chút nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Trong những tình huống nhạy cảm thì Xử Nữ nên cư xử một cách khéo léo, khả năng giao tiếp cần được phát huy một cách tối đa. Tuy vậy, bạn cũng đừng ngạc nhiên khi một số bạn bè chỉ trích hay có những nhận xét không hay, tốt hơn là hãy nên giữ thái độ điềm tĩnh. Xử Nữ cần phải đảm bảo sẽ không có rắc rối gì vào ngày đầu năm mới nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình luôn bận rộn trong công việc đến nỗi bạn không có thời gian để ngồi và nhìn lại những gì đã qua. Ngày thứ năm này sẽ cho bạn cơ hội làm điều đó. Chỉ cần dành một chút thời gian thôi, thật thư giãn và ngẫm lại những gì đã làm, khi đó một niềm hạnh phúc và sự hài lòng cực độ trào dâng trong bạn. Tận hưởng với những gì bạn đang có nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Nắm bắt tâm lý người khác sẽ là chìa khóa thành công trong ngày thứ năm này, có khá nhiều khó khăn mà Hổ Cáp phải vượt qua. Dù có hay không có sự hỗ trợ nào thì cũng hãy nên vững tin vào những quyết định của mình nhé. Thời gian sẽ đánh giá được chúng có hiệu quả hay không mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã cảm giác không thoải mái với những diễn tiến cảm xúc của bản thân ngày hôm nay, bạn đường như rơi vào trạng thái ưu tư vẩn vơ, bất chấp những công việc vẫn ngổn ngang chưa được giải quyết ổn thỏa. Cố gáng để tập trung hơn một chút thì hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Các kế hoạch của Ma Kết diễn ra suôn sẻ và hài hòa, giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả. Nắm bắt cơ hội này để giành lấy những thành công trong hành trình của mình nhé, mọi người rất ngưỡng mộ bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng vội vàng tin tưởng vào những cam kết đầy tham vọng của bạn bè, Bảo Bình có thể mắc phải sai lầm nghiêm trọng đó. Ngoài ra, lời khuyên từ gia đình có thể giúp tránh được những rủi ro nhưng không đảm bảo được rằng Bảo Bình sẽ có một ngày thành công đâu đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Bạn muốn khuấy động không khí trong nhà để truyền không khí vui tươi cho tất cả mọi người? Câu trả lời nằm ngay trong những sáng tạo và suy nghĩ rộng của bạn. Bạn có rất nhiều cách để gây thêm sự vui vẻ, tiếng cười cho mọi người mà, hãy làm như thế, điều đó rất dễ dàng với bạn.
Nguồn: Sưu tầm
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.