Chuyên mục
Tử vi ngày chủ nhật 08/03
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày chủ nhật 08/03

Thứ bảy 07/03/2015 16:34 GMT + 7
Chủ Nhật là ngày của giao tiếp và mua sắm. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy bản thân dù "nghèo" vẫn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những cuốn sách hay hoặc những phần mềm máy tính đầy thú vị.Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Bạch Dương vào ngày cuối tuần rất thích tương tác cùng mọi người xung quanh và không thể chịu nổi cảm giác một mình. Đây được xem là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn kết nối lại với những người quen cũ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Chủ Nhật là ngày của giao tiếp và mua sắm. Do đó, đừng ngạc nhiên nếu bạn thấy bản thân dù "nghèo" vẫn không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của những cuốn sách hay hoặc những phần mềm máy tính đầy thú vị.

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Song Tử vào ngày Chủ Nhật rất giỏi mở rộng mối quan hệ. Khoảng thời gian từ lúc bạn bắt đầu gặp gỡ một người lạ đến khi bạn hoàn toàn có được toàn bộ thông tin liên lạc của người ấy chỉ kéo dài vài phút.

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải sẽ gặp nhiều may mắn hơn nếu chấp nhận thay đổi bản thân mình một chút. Tốt nhất, bạn nên dành thời gian để trang trí lại không gian sống cá nhân để có thể chào đón những nguồn năng lượng đầy tích cực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)  

Tương tác với mọi người xung quanh sẽ mở ra cánh cửa thành công cho những ai sinh ra dưới chòm sao Sư Tử. Đừng ngại ngần nối lại những quan hệ đã mất đi bởi họ chắc chắn sẽ lại đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời bạn đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Điểm mạnh của Xử Nữ vào ngày cuối tuần chính là khả năng ứng xử và giải quyết khó khăn vô cùng linh hoạt. Nếu thuộc tuýp hướng ngoại, Chủ Nhật chắc chắn sẽ là một ngày đầy năng suất với bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Sự bền vững trong các mối quan hệ của Thiên Bình vào thời điểm hiện tại được đánh giá khá tốt. Điều này có nghĩa rằng bạn không cần phải cố gắng nhiều để tương tác với người khác nhưng người khác vẫn luôn nhớ và quan tâm đến bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Chỉ khi quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của người khác Bò Cạp mới có thể tìm được cách giải quyết tốt nhất cho những khó khăn mà bản thân đang mắc phải. Bạn hiện tại có xu hướng quan trọng hóa vấn đề và điều này quả thật không tốt một chút nào.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã nên dành phần lớn thời gian của ngày cuối tuần cho các hoạt động giao tiếp. Đừng phớt lờ những người đang cố gắng trò chuyện với bạn và cũng đừng ngại nêu lên quan điểm riêng của bản thân.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết vào thời điểm này nên sống cởi mở hơn. Nếu cứ mãi khăng khăng không chịu chấp nhận quan điểm sống của người khác, bạn sớm muộn rồi cũng sẽ bị cô lập thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy trải qua ngày 8/3 theo cách bạn muốn, Bảo Bình à. Một trong những điểm mạnh mà bạn nên phát huy trong thời điểm này chính là khả năng suy nghĩ và phát triển các ý tưởng độc đáo.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Chủ Nhật là ngày tuyệt vời để bạn thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, phục vụ cho mục đích học tập của chính mình. Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nâng cao kiến thức nào, bạn nhé!
Nguồn: Sưu tầm
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.