Chuyên mục
Tổng thống Putin nói về tiềm lực của quân đội Nga trong bối cảnh nhiều thách thức
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Putin nói về tiềm lực của quân đội Nga trong bối cảnh nhiều thách thức

Thứ ba 23/02/2021 09:13 GMT + 7

Nhân Ngày chiến sỹ bảo vệ Tổ quốc của nước Nga (23/2), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ca ngợi khả năng chiến đấu của các Lực lượng Vũ trang, đồng thời cảm ơn tất cả các quân nhân đã thực hiện xứng đáng nghĩa vụ quân sự.

 

Tổng thống Nga V. Putin. Ảnh: Mikhail Klimentiev/TASS

 

Tổng thống cũng bày tỏ lòng biết ơn đặc biệt đến các cựu chiến binh, gọi họ là "một thế hệ tuyệt vời, những người đã dạy chúng tôi, con cháu của họ, cách chiến thắng và không bỏ cuộc." Ông cũng lưu ý rằng nhờ "chủ nghĩa anh hùng không bao giờ phai nhạt" của Nga mà truyền thống yêu nước "rất mạnh mẽ" ở đất nước này.


"Thế giới hiện đại đòi hỏi thường xuyên cảnh giác và sẵn sàng ứng phó với những thách thức khó khăn nhất, hành động một cách thành thạo, quyết đoán và hiệu quả. Quân đội và Hải quân của chúng ta biết cách làm điều này. Chúng ta tự hào về khả năng chiến đấu, huấn luyện và sở hữu hoàn hảo kiến thức hiện đại và những vũ khí mới nhất”, ông Putin nói trong lời chúc mừng Ngày Bảo vệ Tổ quốc trên kênh truyền hình Russia-24.

Ông cảm ơn tất cả quân nhân và nhân viên dân sự của lực lượng vũ trang đã thực hiện xứng đáng nghĩa vụ quân sự của họ.

Ông Putin nhấn mạnh rằng một trong những bằng chứng về sức mạnh ngày càng tăng của các lực lượng vũ trang là sự quan tâm nhiều hơn của thế hệ trẻ đối với nghĩa vụ quân sự. Nói lời chúc mừng nhân ngày lễ, Tổng thống Putin cho biết, ngày này là biểu tượng của lòng dũng cảm và sự tận tụy với Tổ quốc, “và được nhân dân chúng tôi tổ chức với niềm tự hào, sự tôn trọng đối với tất cả những người bảo vệ quê hương của họ, đối với những người đang bảo vệ biên giới nước Nga ngày nay.”

 

“Từ tận đáy lòng, tôi xin chúc mừng các bạn trong ngày lễ này. Tôi chúc các bạn sức khỏe và mọi điều tốt đẹp nhất", Tổng thống nói.

Ngày Bảo vệ Tổ quốc lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 23/2 nhân ngày kỷ niệm thành lập Hồng quân. Kể từ năm 1993, ngày này được đặt tên là Ngày của Hồng quân và Hải quân.

 

Bách Nguyễn

Nguồn: baophapluat.vn
4 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.