Chuyên mục
Thủ tướng Singapore đăng ảnh 'wefie' cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thủ tướng Singapore đăng ảnh 'wefie' cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Chủ nhật 28/04/2019 18:46 GMT + 7
Trong bức ảnh đăng tải trên Facebook cá nhân, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng tươi cười trước khi rời Diễn đàn "Vành đai và Con đường" hôm 27/4.

Thủ tướng Lý Hiển Long chú thích bức ảnh "tự sướng" (wefie): "Tình cờ gặp Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc trong khi đang chờ đợi để rời khỏi đây. Trước đó chúng tôi đã có cuộc hội đàm ở cuộc họp chính thức, nhưng phải chụp ảnh wefie trước đã. (Ảnh: Do tôi chụp)".

Bức ảnh tự sướng của Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long. Ảnh: Facebook Thủ tướng Lý Hiển Long. 

Bức ảnh nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận tích cực. Một số người dùng Facebook nhận xét: "Những nụ cười thật tuyệt vời!", "Thật là một tình bạn đẹp", "Dễ thương quá".

Bức ảnh nằm trong bài đăng của Thủ tướng Lý Hiển Long hôm 28/4, cập nhật tình hình tham dự Diễn đàn "Vành đai và Con đường" tại Bắc Kinh bắt đầu từ ngày 25-27/4 tại Bắc Kinh, Trung Quốc. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp gỡ các nhà lãnh đạo Trung Quốc, tiếp các doanh nghiệp lớn của Trung Quốc; gặp gỡ cán bộ đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Trung Quốc.

Với chủ đề “Hợp tác Vành đai và Con đường: Định hình tương lai chung tươi sáng hơn”, diễn đàn lần này có sự tham dự của hơn 5.000 đại biểu, trong đó có lãnh đạo của hơn 90 tổ chức quốc tế và quan khách từ hơn 190 nước.

Hương Ly
Nguồn: news.zing.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.