Chuyên mục
Thứ trưởng Bộ Y tế Iran nhiễm virus corona
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Thứ trưởng Bộ Y tế Iran nhiễm virus corona

Thứ ba 25/02/2020 16:45 GMT + 7

Thứ trưởng Bộ Y tế Iran Iraj Harirchi đã nhiễm virus corona trong bối cảnh số ca nhiễm bùng phát nhanh chóng ở quốc gia này.

 

Thứ trưởng Bộ Y tế Iran Iraj Harirchi - Ảnh: Tehran Times

 

"Xét nghiệm cho thấy ông Iraj Harirchi, thứ trưởng Bộ Y tế, dương tính với virus corona", Alireza Vahabzadeh, cố vấn truyền thông của bộ trưởng y tế Iran, cho biết trên Twitter.

Ông Iraj Harirchi thỉnh thoảng ho và toát mồ hôi trong buổi họp báo hôm thứ hai cùng với phát ngôn viên chính phủ Ali Rabiei.

Hôm thứ hai, trong một cuộc họp báo phát trực tiếp trên truyền hình, Thứ trưởng Bộ Y tế Iran Iraj Harirchi đã lên tiếng bác bỏ thông tin gây sốc rằng có 50 ca tử vong tại thành phố Qom do COVID-19.

Tính đến chiều ngày 25-2, phát ngôn viên Bộ Y tế Iran Kianoush Jahanpour xác nhận số người chết vì nhiễm COVID-19 ở nước này đã lên đến con số 16 và số người nhiễm là 96 người. Đáng chú ý, số ca nhiễm ở Iran tăng mạnh thêm 34 ca chỉ trong 24 giờ qua, trong đó có 16 người ở thành phố Qom.

Theo Bộ Y tế Iran, hầu hết các trường hợp tử vong và nhiễm bệnh bên ngoài thành phố Qom đều nằm trong số những người gần đây đã đến thăm thành phố linh thiêng này.

Virus corona dường như đang lan sang các vùng mới của Iran, vì các tỉnh Fars, Khorasan Razavi và đảo Qeshm cũng báo cáo có người nhiễm bệnh.

Mặc dù là tâm điểm bùng phát virus corona ở Iran, thành phố Qom vẫn chưa bị phong tỏa, theo Reuters.

 

Minh Khôi

Nguồn: tuoitre.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.