Chuyên mục
Sáng đầu tuần, đường Hà Nội lại đông đúc xe cộ
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Sáng đầu tuần, đường Hà Nội lại đông đúc xe cộ

Thứ hai 13/09/2021 11:09 GMT + 7

Sáng 13/9, lượng phương tiện ra đường ở các quận nội thành Hà Nội vẫn đông đúc vào giờ cao điểm. Mọi người đều có giấy đi đường hợp lệ, không có trường hợp nào bị xử phạt.

 

Giờ cao điểm sáng 13/9, xuất hiện cảnh đông đúc xe cộ tại các giao lộ. 7h10 tại đường Trần Phú (quận Hà Đông), cửa ngõ vào trung tâm thủ đô. Ảnh: Nhật Sinh.

8h tại ngã Cát Linh - Tôn Đức Thắng. Trong 60 giây dừng đèn đỏ, một lượng lớn phương tiện dồn lại. Ảnh: Thạch Thảo.

Trên đường Huỳnh Thúc Kháng, một xe cứu thương di chuyển khó khăn khi gặp cảnh đông xe. Trong khi đó một vài xe máy sẵn sàng đi ngược chiều để nhanh chóng qua đám đông. Ảnh: Thạch Thảo.

Đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, lực lượng chức năng thiết lập hai chốt kiểm soát dịch ở cả hai chiều ra và vào trung tâm thành phố. Ảnh: Hoàng Hà.

Tại chiều đường từ ngoại thành vào trung tâm thủ đô, lượng xe cộ đông hơn rất nhiều lần so với hướng ngược lại. Để tránh bị ùn tắc giao thông, các chiến sĩ phân chia từng tốp dàn đều dọc theo chiều đường để kiểm tra giấy tờ, không để sót lọt người nào. Ảnh: Hoàng Hà.

Trong khoảng một giờ (6h35-7h35), khi phóng viên có mặt, không có trường hợp nào bị xử phạt. Ảnh: Hoàng Hà.

Từ những người chở hàng cồng kềnh cho đến cán bộ, nhân viên văn phòng đều có giấy đi đường đầy đủ với dấu của cơ quan cấp. Trong ảnh, anh Doãn Văn Hà có địa chỉ thường trú ở huyện Phúc Thọ, còn cơ quan ở tỉnh Phú Thọ. Giấy phép của anh cho thấy được vận chuyển thực phẩm từ nhà đến khu vực Hà Nội. Ảnh: Hoàng Hà.

Toàn bộ chốt kiểm soát dịch trên phố Nguyễn Chí Thanh đã được gỡ bỏ. Do đó, dù lượng ôtô, xe máy đi lại nhiều nhưng không bị xảy ra ùn ứ như trước đây. Ảnh: Thạch Thảo.

7h30 tại ngã tư La Thành - Láng Hạ, so với ngày thường thì vắng nhưng ở thời điểm đang giãn cách xã hội, lượng phương tiện như thế này được cho là khá đông. Ảnh: Thạch Thảo.

Ngã tư Phạm Hùng - Nguyễn Hoàng tuy vắng hơn nhiều cung đường khác nhưng cũng có nhiều tốp xe chờ đèn tín hiệu, lúc 7h30.

Cảnh dừng chờ đèn tín hiệu ở góc Phạm Hùng - Tôn Thất Thuyết cùng thời điểm trên. Vào giờ này ngày thường, mật độ phương tiện ở đây luôn đông đúc. Đây cũng là một trong những điểm đen ùn tắc giao thông của Hà Nội.

7h30 tại chân cầu vượt Ngã Tư Sở, hướng từ quận Thanh Xuân về trung tâm thủ đô. Ảnh: Nhật Sinh.

7h30 tại cầu vượt ngã tư Tây Sơn - Thái Hà. Ảnh: Nhật Sinh.

Đường Tây Sơn, quận Đống Đa, hướng từ ngã tư Chùa Bộc đến nút giao Xã Đàn, Ô Chợ Dừa lúc 7h45. Ảnh: Nhật Sinh.

 

Nhóm Phóng Viên

Nguồn: zingnews.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.