Chuyên mục
Rộ tin vợ chồng ông Trump cãi nhau to tiếng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Rộ tin vợ chồng ông Trump cãi nhau to tiếng

Thứ ba 23/04/2019 16:22 GMT + 7
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đã cãi nhau khi ăn tối tại Mar-a-Lago cách đây ba tuần, vào ngày 30/3, tờ People đưa tin.

Ảnh AP

Một nhân chứng cho hay: “Melania khó chịu và họ đã tranh cãi với nhau về một điều gì đó”. Nguồn tin trên không nói rõ vợ chồng Tổng thống Mỹ khẩu chiến vì cái gì. Hai vợ chồng ông Trump lúc đó đang ăn tối tại khu vực ăn uống ở câu lạc bộ Mar-a-Lago. 

Ivanka Trump, con gái cả của Tổng thống Trump và chồng là Jared Kushner lúc đó cũng đang ăn tối, và ngồi cách vợ chồng ông Trump vài bàn.

Phát ngôn viên của Đệ nhất phu nhân Melania là Stephanie Grisham đã phủ nhận thông tin trên và nói rằng nó “hoàn toàn sai sự thật”.

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn rằng hôn nhân của ông Trump và vợ gặp trục trặc. Ngoài những khoảnh khắc kỳ quặc giữa hai người mà báo giới bắt gặp kể từ khi họ vào Nhà Trắng vào tháng 1/2017, đã có nhiều thông tin rằng Tổng thống Mỹ và vợ không ngủ chung giường từ cuối năm 2017. 

Hoài Linh
Nguồn: vietnamnet.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.