Chuyên mục
Phong cách táo bạo của búp bê sống nước Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Phong cách táo bạo của búp bê sống nước Nga

Chủ nhật 22/11/2020 13:50 GMT + 7

Sau nhiều năm nổi tiếng trên mạng xã hội, Angelica Kenova vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp tựa búp bê và theo đuổi phong cách ngày càng gợi cảm, táo bạo.


Angelica Kenova (sinh năm 1989) có hàng trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Hot girl Nga nổi tiếng khắp thế giới bởi nhan sắc siêu thực, xinh đẹp tựa búp bê barbie. Có gương mặt đẹp không tỳ vết, mắt to, mũi cao và đôi môi căng mọng, mái tóc bồng bềnh, cô được người hâm mộ gọi bằng biệt danh "búp bê sống", "búp bê nước Nga".


Sau nhiều năm nổi tiếng, người đẹp 31 tuổi được nhận xét ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Cô từng tốt nghiệp Đại học Tổng hợp Matxcova, hiện là người mẫu thời trang và influencer đình đám trên mạng.

 


 


So với thời điểm mới nổi tiếng, Angelica có phong cách ngày càng táo bạo, nổi loạn. Cô không ngại diện những bộ trang phục kiệm vải, khoe đường cong quyến rũ. Khác với vẻ ngây thơ ngày trước, Angelica theo đuổi hình tượng sexy hơn. Không có chiều cao nổi bật, người đẹp Nga hút ánh nhìn bởi số đo 3 vòng chuẩn.Angelica tự nhận mình là "búp bê trong lồng kính". Cha mẹ là người kiểm soát, quyết định mọi thứ trong cuộc sống của cô. Đã ở tuổi trưởng thành nhưng Angelica chịu sự quản lý của phụ huynh, từ chuyện ăn uống, tập luyện đến hẹn hò.

 

 


Cô từng chia sẻ rằng hình tượng búp bê sống cô đang xây dựng là do mẹ định hướng. Bà mua những trang phục búp bê và cho cô ăn diện theo. Đến khi lớn, ngay cả chuyện hẹn hò ai cũng phải thông qua ý kiến của phụ huynh.Cha mẹ cũng thuê huấn luyện viên cá nhân để giúp con gái duy trì vóc dáng chuẩn búp bê. Cô trải qua quá trình tập luyện hà khắc để giữ vòng eo 51 và hình thể nuột nà.

 

 

 

Sống dưới sự bảo bọc thái quá của gia đình, Angelica không có kỹ năng cơ bản. "Cha mẹ không cho tôi tiếp xúc với con trai. Tôi không có bất kỳ kinh nghiệm sống nào. Tôi không sinh ra để sống ở đời thực. Tôi chỉ là 'búp bê sống' mà thôi".

 

Đinh Phạm

  Ảnh: FBNV

Nguồn: zingnews.vn
2 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.