Chuyên mục
Ông Putin khai trương cơ sở chế xuất vaccine ngừa COVID-19
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ông Putin khai trương cơ sở chế xuất vaccine ngừa COVID-19

Thứ năm 26/11/2020 17:37 GMT + 7

Thông qua liên kết video, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã khai trương một cơ sở sản xuất dược phẩm mới ở Bratsk, nơi cũng sẽ chế xuất vaccine ngừa coronavirus.

 

© Sputnik / Aleksei Nikolskiy


Một dịp đáng mừng 


''Tôi rất vui chào đón các bạn và có dịp tốt cho việc này. Bởi vì hôm nay trên một trong những địa bàn của công ty ''Pharmasintez'' tại doanh nghiệp ''Bratskhimsintez'', nơi các bạn đang hiện diện, có một cơ sở sản xuất dược phẩm hiện đại được khai trương ở vùng Irkutsk'', - Tổng thống Putin phát biểu với  những người tham gia hội nghị truyền hình.


Ông lưu ý rằng công tác mở rộng năng lực của ngành công nghiệp dược phẩm quốc gia luôn có ý nghĩa sống còn đối với đất nước và các cư dân, đặc biệt là hiện nay. Tổng thống cảm ơn tất cả những người tham gia thực hiện dự án quy mô lớn này. 

 

Gia tăng năng lực và công suất


''Vừa cách đây vài ngày, Bộ trưởng và Thủ tướng đã báo cáo với tôi về công ty và cơ sở sản xuất này, về năng lực của các bạn. Công suất được đưa vào vận hành hôm nay sẽ cho phép gia tăng chế xuất các dược phẩm với hiệu quả chất lượng cao, trong đó có chế phẩm điều trị nhiễm coronavirus, chữa bệnh lao, tiểu đường, viêm gan và những căn bệnh nghiêm trọng khác'', - ông Putin tuyên bố. 


Tổng thống nhấn mạnh rằng "mọi người đang cần đến các dược phẩm này, và cần mỗi ngày theo đúng nghĩa".

"Tôi lưu ý rằng công ty của các bạn đang có đóng góp nặng ký vào việc thay thế hàng loạt loại thuốc nhập khẩu phổ biến và tăng cao khả năng cung cấp thuốc men cho nhân dân", - nhà lãnh đạo Nga nói thêm.


Tổng thống Putin tuyên bố rằng chính quyền Nga sẽ tiếp tục hỗ trợ các công nghệ cao của ngành chế xuất dược phẩm.

Nguồn: vn.sputniknews.com
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.