Chuyên mục
Người nước ngoài sống bất hợp pháp ở Nga có thể được ân xá do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Người nước ngoài sống bất hợp pháp ở Nga có thể được ân xá do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19

Thứ sáu 29/05/2020 11:28 GMT + 7

Theo Ria Novosti một số nhà phân tích đã kiến nghị lên Bộ Nội vụ Liên bang Nga đưa ra ân xá pháp lý cho những người di cư nước ngoài đang cư trú và làm việc bất hợp pháp ở Nga. Điều kiện cho phép là những người này không phạm tội gì ở Nga.


Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 ở Nga, vấn đề người di cư nước ngoài có thể sẽ khó lường và xấu đi. Các nhà phân tích đã tính đến trường hợp "bất khả kháng do đại dịch Covid-19". Số lượng những người di cư nước ngoài ở Nga có thể từ 4 đến 12 triệu người, trong khi đó đăng ký chính thức chỉ có 2,5 triệu người. Ngoài ra đây là nhóm người có ảnh hưởng lớn đến vấn đề an sinh xã hội hiện nay.


Một "thủ tục linh hoạt" áp dụng đối với những người di cư nước ngoài đã được đề xuất kèm theo đó là các biện pháp hỗ trợ cho họ. Thực hiện ân xá sẽ giúp cho những người này có thể "ra khỏi bóng tối" để thực hiện các thủ tục đăng ký hợp pháp với nhà nước Nga.

 

Nguồn tham khảo:

https://www.vesti.ru/doc.html

 

A.S Baonga.com

14 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.