Chuyên mục
Người đứng đầu Bộ Giao thông Vận tải Nga hy vọng vào việc các chuyến bay quốc tế có thể được hoạt động trở lại vào mùa hè
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Người đứng đầu Bộ Giao thông Vận tải Nga hy vọng vào việc các chuyến bay quốc tế có thể được hoạt động trở lại vào mùa hè

Thứ bảy 16/05/2020 15:33 GMT + 7

Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nga, ông Yevgeny Dietrich cho biết Bộ này hy vọng các chuyến bay quốc tế có thể được mở lại vào mùa hè năm nay.

 

Ông Yevgeny Dietrich, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải LB Nga.

 

Ông Yevgeny Dietrich cũng cho biết thêm về việc các chuyến bay quốc tế muốn thực hiện trở lại ngoài việc phụ thuộc vào tình hình chung ở các quốc gia còn phụ thuộc vào Cơ quan vệ sinh dịch tễ và các ý kiến từ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh quốc gia. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra bởi chính phủ nhà nước.

 

Chia sẻ về những vấn đề của người dân hiện nay, ông cho rằng rất nhiều người đã ở trong nhà một thời gian dài và họ cảm thấy mệt mỏi vì điều đó, nhiều người muốn được bay đi đâu đó nơi có ánh nắng mặt trời, có biển, tại đó họ sẽ được tiếp nhận nguồn Vitamin D dồi dào giúp tăng cường đề kháng và khả năng miễn dịch. Bộ giao thông vận tải sẽ cố gắng nhanh nhất có thể để đưa các chuyến bay quốc tế trở lại hoạt động, người đứng đầu của Bộ nhấn mạnh thêm.

 

Nguồn tham khảo:

https://ria.ru/20200516/1571546941.html

 

A.S Baonga.com

5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.