Chuyên mục
Người dân Nga xác định niềm tự hào và nỗi xấu hổ của mình
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Người dân Nga xác định niềm tự hào và nỗi xấu hổ của mình

Chủ nhật 05/03/2017 08:19 GMT + 7
Cuộc thăm dò dư luận do Levada Tsentr - một trong 3 trung tâm nghiên cứu dư luận xã hội uy tín nhất ở Nga - vừa thực hiện hồi cuối tháng 2 đã cho thấy những niềm tự hào và nỗi xấu hổ của người dân Nga.


Thủ đô Mátxcơva.

Chiến thắng trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại được người Nga đặt lên vị trí số 1 trong danh sách những niềm tự hào của họ về đất nước mình. Có tới hơn 80% những người được hỏi ý kiến tự hào về sự kiện lịch sử quan trọng này.

Niềm tự hào đứng hàng thứ 2 (với 43% những người được hỏi ý kiến) là việc đưa bán đảo Crimea trở lại “gia đình” Nga.

Nỗi xấu hổ và buồn phiền lớn nhất mà đa số người Nga cảm thấy là việc “một dân tộc vĩ đại và một đất nước giàu có, vậy mà nhiều người dân vẫn phải sống trong cảnh nghèo nàn”.

Theo Izvestia.ru
Nguồn: tienphong.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.