Chuyên mục
Nga nối lại đường bay với một quốc gia nữa
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga nối lại đường bay với một quốc gia nữa

Chủ nhật 02/08/2020 09:46 GMT + 7

Nga sẽ nối lại đường bay với Thụy Sĩ từ ngày 15 tháng 8, các chuyến bay sẽ được khai thác mỗi tuần một lần, ban chỉ đạo phòng chống coronavirus nói với phóng viên báo giới.

 


Đường bay của Nga


"Ban chỉ đạo phòng chống coronavirus chủng mới ở Liên bang Nga, do bà Tatyana Golikova đứng đầu, đã quyết định nối lại các chuyến bay quốc tế với Liên bang Thụy Sĩ trên tuyến Moskva-Geneva-Moskva trên cơ sở đối ứng từ ngày 15 tháng 8 năm 2020", - tuyên bố cho biết.

 

Các chuyến bay sẽ được khai thác mỗi tuần một lần, thông báo cho biết và nhắc nhở rằng vào ngày 1 tháng 8, Nghị định của bác sĩ dịch tễ nhà nước Liên bang Nga về thủ tục đến Nga bằng đường hàng không có hiệu lực.

 

Tình hình dịch tễ học ở Nga

Phó Thủ tướng Tatyana Golikova giải thích rằng giao thông hàng không quốc tế đã được nối lại do tốc độ lây lan của coronavirus tại Liên bang Nga giảm.

 

"Điều này trở nên khả thi vì tốc độ lây lan của coronavirus chủng mới đã giảm ở Liên bang Nga trong một thời gian khá dài", bà Golikova nói trên kênh Rossiya-24.

Nguồn: vn.sputniknews.com
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.