Chuyên mục
Nga muốn thúc đẩy hợp tác với Mỹ trong không gian mạng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga muốn thúc đẩy hợp tác với Mỹ trong không gian mạng

Thứ ba 25/02/2020 12:56 GMT + 7

Nga kêu gọi các đối tác ở Mỹ "nối lại cuộc đối thoại thông thường và không chính trị hóa về an ninh thông tin toàn cầu giữa Nga và Mỹ."

 

(Nguồn: fcw.com).


Theo TASS, Đặc phái viên tổng thống Nga về hợp tác quốc tế và an ninh thông tin Andrei Krutskikh cho biết Nga muốn thúc đẩy thỏa thuận song phương với Mỹ về cách chức cùng tồn tại và tương tác trong không gian mạng.

Phát biểu với nhật báo Kommersant, ông Krutskikh cho biết: "Nga luôn để ngỏ khả năng đối thoại về vấn đề an ninh mạng cấp bách với bất cứ đối tác nào, trong đo có Mỹ. Năm nay, chúng tôi lưu ý một số dấu hiệu tích cực đến từ phía Mỹ liên quan đến việc Washington khởi động một cuộc đối thoại với Nga mà không liên quan đến tình hình chính trị nội bộ. Đại sứ mới được bổ nhiệm của Mỹ tại Moskva John Sullivan nằm trong số những người gần đây nêu những ý tưởng kiểu này."

Theo ông Krutskikh, Nga hoan nghênh cách tiếp cận này và kêu gọi các đối tác ở Mỹ "nối lại cuộc đối thoại thông thường và không chính trị hóa về an ninh thông tin toàn cầu giữa Nga và Mỹ."

Các vấn đề trong chương trình nghị sự ngày nay của chúng ta là hoàn toàn cấp bách, trong đó có các biện pháp xây dựng lòng tin về không gian mạng và nỗ lực chống khủng bố và lừa đảo qua mạng.

Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.