Chuyên mục
Nga bắt đầu sản xuất vắc xin ngừa COVID-19 AstraZeneca
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Nga bắt đầu sản xuất vắc xin ngừa COVID-19 AstraZeneca

Thứ sáu 17/09/2021 21:10 GMT + 7

Công ty dược phẩm Nga R-Pharm đã bắt đầu sản xuất vắc xin ngừa coronavirus theo giấy phép của Đại học Oxford và AstraZeneca cho mục đích xuất khẩu, ông Vasily Osmakov, Thứ trưởng Thứ nhất Bộ Công Thương cho biết.

 


Sản xuất vắc xin AstraZeneca chỉ để xuất khẩu


“Ở Nga đã bắt đầu sản xuất vắc xin nước ngoài, tại R-Pharm đang sản xuất vắc xin AstraZeneca theo hợp đồng xuất khẩu”, - ông Osmakov nói.


"Đối với thị trường trong nước, chúng ta có đủ sản phẩm dùng cho nội địa. Có thể sau này trong tương lai sẽ cần, nhưng ở đây và bây giờ, trước nhu cầu tăng cao, chúng tôi làm việc với các cơ sở sản xuất của mình, hỗ trợ ngành dược phẩm trong nước", - ông nói thêm.


Giám đốc điều hành R-Pharm Vasily Ignatiev hồi tháng 5 đã thông báo với Sputnik rằng công ty có kế hoạch phát hành lô vắc xin ngừa coronavirus đầu tiên vào tháng 6 theo giấy phép của Đại học Oxford và AstraZeneca. Ông chỉ ra rằng toàn bộ khối lượng vắc xin "R-Covi" sản xuất ở Nga tại các cơ sở sản xuất của "R-Pharm" với công suất vài trăm nghìn liều vắc xin mỗi tháng sẽ dành cho việc xuất khẩu.

Nguồn: vn.sputniknews.com
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.