Chuyên mục
Moskva: Thử nghiệm cho miễn phí đỗ xe trong trung tâm thành phố
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Moskva: Thử nghiệm cho miễn phí đỗ xe trong trung tâm thành phố

Thứ bảy 03/05/2014 00:02 GMT + 7
Kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2014, bãi đậu xe ở trung tâm Moskva sẽ được miễn phí vào ngày chủ nhật và ngày lễ, hãng Itar Tass dẫn nguồn tin từ Sở giao thông vận tải Moskva cho biết.


Quy định miễn phí này đang được chính quyền thánh phố thử nghiệm tại các bãi đỗ xe của thành phố cho đến cuối năm nay, hàng tháng chính quyền có kế hoạch giám sát và công bố báo cáo mật độ của mạng lưới giao thông đường bộ. Nếu sau một thời gian thử nghiệm, chính quyền nhận thấy rằng quy định mới không hợp lý, nó sẽ bị hủy bỏ, theo lời cảnh báo của chính quyền thành phố.

Quy định miễn phí thử nghiệm sẽ cho phép các tài xế có thể đỗ xe tại các bãi xe của thành phố trong vòng 1 ngày mà không phải trả tiền. Nếu ai đó chưa biết quy định này mà vẫn trả tiền cho viêc đỗ xe vào ngày chủ nhật hoặc ngày lễ, các giao dịch vẫn sẽ được thực hiện, nhưng tiền trong tài khoản của người sử dụng sẽ không bị cắt đi. Trong khu vực bãi đỗ xe sẽ lắp đặt các biển thông báo bổ sung.

Hiện thời việc thử nghiệm mở rộng dành cho tất cả các loại ôtô, nhưng trong tương lai có thể sẽ xuất hiện trường hợp ngoại lệ: người phạm lỗi giao thông mà không trả tiền phạt có thể sẽ không được miễn phí sử dụng bãi đậu xe, ngay cả vào những ngày lễ hoặc ngày chủ nhật.

Theo các quan chức thành phố, vào ngày Chủ Nhật và các ngày lễ, bãi đậu xe ở trung tâm Moskva chỉ được sử dụng khoảng  60% công suất, vì vậy nhiều ý kiến cho rằng việc cho phép đỗ xe miễn phí sẽ không có tác động lớn đến ngân sách thành phố. Riêng vào những ngày Thứ bảy, số lượng xe ô tô trên các đường phố trung tâm Moskva cũng không khác ngày làm việc, vì vậy chính quyền vẫn quyết định thu lệ phí từ việc đỗ xe.

Bãi đậu xe trả tiền ở thủ đô Moskva hiện đang hoạt động trong khu vực từ trung tâm cho đến đường Vòng tròn Sadovoye. Chi phí đậu xe trong khu vực trong đường vòng tròn Bulvar là 80 rúp/giờ, chi phí đỗ xe trong khu vực giữa đường Bulvar và đường Vòng tròn Sadovoye là  60 rúp. mỗi giờ. Kể từ đầu tháng 6/2014, khu vực đậu xe trả tiền ở Moskva sẽ được mở rộng: phía bên ngoài đường Vòng tròn Sadovoye sẽ xuất hiện các bãi đỗ xe thu phí, đầu tiên sẽ xuất hiện trong  khu vực Moskva -City.

Nguồn tham khảo:
http://itar-tass.com/obschestvo/1160469

Nguồn: itar-tass.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.