Chuyên mục
Khủng hoảng Ukraine: Treo thưởng 10.000 USD bắt nhà báo truyền hình Nga
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Khủng hoảng Ukraine: Treo thưởng 10.000 USD bắt nhà báo truyền hình Nga

Thứ ba 06/05/2014 01:38 GMT + 7
Theo Tiếng nói nước Nga, ở Ukraine bắt đầu săn lùng nhà báo vì những phóng sự từ miền đông đất nước.
   
Ảnh: reuters.

Nhà báo và blogger Anh Gram Phillips, người dẫn chương trình phóng sự từ phía đông nam Ukraine thông báo rằng những kẻ theo chủ nghĩa phát xít mới đã bắt đầu một cuộc săn đuổi ông.

“Đầu” của gián điệp Phillips được treo thưởng 10.000 USD. Thông báo này đã xuất hiện trên Twitter.

Trong những bài phóng sự của mình, Gram Phillips, phóng viên cộng tác với kênh truyền hình Russia Today, cố gắng đưa ra một bức tranh thực về những sự kiện đang diễn ra ở Ukraine, Tiếng nói nước Nga đưa tin. 

Nhân vật trong phóng sự của ông thường là những người dân bình thường - những thành viên hoặc người chứng kiến các sự kiện mà phóng viên đã ghi lại.

Trước đó, những người của phe “evromaidan” đã đòi trao nhà báo này cho họ.
Nguồn: bizlive.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.