Chuyên mục
Ibrahimovic và các đồng đội bất ngờ bị tấn công
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Ibrahimovic và các đồng đội bất ngờ bị tấn công

Thứ hai 02/12/2013 16:30 GMT + 7
Một sự cố đã xảy ra trước thềm trận đại chiến ở Ligue 1 giữa PSG và Lyon đêm qua. Theo báo giới, xe bus chở các ngôi sao của PSG như Zlatan Ibrahimovic hay Edinson Cavani đã bị một nhóm CĐV quá khích tấn công dữ dội bằng gạch đá.

Gần đây, tình trạng bạo lực trong làng bóng đá Pháp đang trở thành một vấn đề nhức nhối. Chỉ mới tuần trước, xe chở các cầu thủ Nice đã bất ngờ bị tấn công trong khi đang trên đường tới tham dự trận đấu với Saint-Etienne.

 
Xe bus chở các cầu thủ PSG đã bị ném vỡ cả kính

Chưa dừng lại ở đó, trước thời điểm diễn ra cuộc đụng độ PSG - Lyon tại Parc des Princes đêm qua, các ngôi sao như Ibra, Cavani, Thiago Silva…đã có một phen thất kinh khi xe bus của họ bất ngờ bị một nhóm CĐV tấn công bằng gạch đá.

Bên cạnh PSG, cả xe chở các cầu thủ Lyon cũng chịu chung số phận bởi những kẻ quá khích. Rất may là không có thương vong nào xảy ra cho cả hai đội bóng dù đã có một vài cánh cửa xe bị ném vỡ.

Đều phải trải qua những giây phút nguy hiểm nhưng khi vào trận, chỉ có dàn sao của PSG là duy trì được tinh thần. Với sự tỏa sáng của Ibra (2 bàn), Cavani và Thiago Silva, các nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã đè bẹp Lyon - tượng đài một thời của bóng đá Pháp, tới 4-0.

Màn “hủy diệt” Lyon của Ibra và các đồng đội sau khi thoát hiểm


Nguyễn Huy
Nguồn: dantri.com.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.