Chuyên mục
Điện Kremlin thông báo thời điểm sửa đổi Hiến pháp có hiệu lực
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Điện Kremlin thông báo thời điểm sửa đổi Hiến pháp có hiệu lực

Thứ sáu 03/07/2020 12:19 GMT + 7

Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Dmitry Peskov ngày 2/7 cho biết bản Hiến pháp mới sẽ là nền tảng cho một tương lai tốt đẹp hơn của nước Nga.

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin (phải) làm thủ tục tại điểm bỏ phiếu trưng cầu dân ý về sửa đổi Hiến pháp ở Moskva ngày 1/7/2020. (Ảnh: AFP/TTXVN)


Thư ký báo chí của Tổng thống Nga Vladimir Putin, ông Dmitry Peskov ngày 2/7 cho biết bản Hiến pháp mới sẽ là nền tảng cho một tương lai tốt đẹp hơn của nước Nga.

Ông Peskov cũng trả lời câu hỏi về thời điểm những sửa đổi Hiến pháp sẽ có hiệu lực và thời điểm người dân Nga sẽ cảm nhận được tác động của những sửa đổi này.

Ông Peskov nhấn mạnh: "Đây là tương lai của đất nước chúng ta. Không thể đưa ra một ngày chính xác, người dân Nga đã ủng hộ việc sửa đổi, tất cả những điều này là vì lợi ích của nước Nga."

Ông Peskov cho biết còn quá sớm để nói những cải cách nào sẽ được thực hiện trước tiên cũng như thời điểm thực hiện những thay đổi này. "Chúng ta còn rất nhiều công việc ở phía trước."

Trước đó, từ ngày 25/6 đến ngày 1/7, Nga đã tiến hành cuộc bỏ phiếu về sửa đổi Hiến pháp để ngăn chặn sự lây lan của virus SARS-CoV-2. Kết quả cuộc bỏ phiếu là 77,92% ủng hộ sửa đổi Hiến pháp trong khi 21,27% không đồng ý./.

Nguồn: vietnamplus.vn
1 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.