Chuyên mục
Cực lạ lùng: đi ăn cưới nhận ngay iPhone 5 mạ vàng
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Cực lạ lùng: đi ăn cưới nhận ngay iPhone 5 mạ vàng

Thứ hai 21/04/2014 05:47 GMT + 7
Câu chuyện lạ lùng này diễn ra tại Nigeria, nơi mà mỗi khách đến tham dự đám cưới đều được tặng một chiếc iPhone mới coóng khi ra về.

Dù giá của những chiếc iPhone giờ đây đã ổn định hơn nhiều, tuy nhiên với đa số mọi người đây vẫn được cho là một món hàng xa xỉ phẩm. Thế nhưng trong một đám cưới tại Nigeria, mỗi khách mời còn được tặng hẳn một chiếc iPhone bằng vàng thật khi ra về.

 
Món quà vô cùng xa xỉ tại đám cưới con gái Tổng thống Nigeria

Câu chuyện lạ lùng này diễn ra tại lễ cưới của con gái tổng thống Nigeria. Toàn bộ thực khách đến chia vui cùng gia đình vị Tổng thống này đều được gia chủ hào phóng tặng lại một chiếc iPhone 5 bằng vàng thật. Đây đều là những chiếc điện thoại được thiết kế đặc biệt và được tạo ra bởi Malivelihood, một công ty chế tác các sản phẩm mạ vàng bằng công nghệ cao.

 

Con gái đầu lòng Faith của tổng thống Nigeria Goodluck Jonathan vừa cử hành hôn lễ với vị hôn phu của mình, Godswill Osim Edward tại trung tâm giáo hội Abjua, Nigeria.

 

 
Theo gia chủ, món quà này được sử dụng để thay cho lời cảm ơn của cô dâu cùng chú rể

 
Và đó đều là những chiếc iPhone bóng loáng được mạ vàng

Theo lời một số người may mắn sở hữu món quà đắt tiền này, mặt sau của những chiếc iPhone này đều được đính thêm đá quý sau khi được mạ một lớp vàng bên ngoài để thể hiện rõ vẻ sang trọng. Tên của cô dâu, chú rể cũng như ngày cưới của 2 người đều được gia chủ tinh tế khắc lên mặt sau của chiếc điện thoại này.

Người ta vẫn chưa biết chính xác số lượng máy đã được giá đình Tổng thống Nigeria phát đi ngày hôm đó. Tuy nhiên chỉ tính riêng giá trị của một chiếc điện thoại như vậy thôi đã lên tới cả mấy chục triệu đồng. Đây được cho là một trong những lý do đẩy mối bất đồng giữa người dân Nigeria và chính phủ ngày càng trở nên sâu sắc.

Nguồn: soha.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.