Chuyên mục
Con nuôi người Nga bị mẹ Mỹ đánh đến chết
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Con nuôi người Nga bị mẹ Mỹ đánh đến chết

Thứ ba 19/02/2013 17:13 GMT + 7
Một bé trai, 3 tuổi thường xuyên bị mẹ nuôi người Mỹ đánh đập và cho uống thuốc thần kinh.

                                         
                                                                   Ảnh minh hoạ

Theo hãng tin Nga Itar Tass, đại diện toàn quyền của Tổng thống Nga về quyền trẻ em Pavel Astakhov hôm 18/2 cho biết, mới đây, 1 bà mẹ Mỹ đã đánh đập con nuôi người Nga của bà này đến chết tại bang Texas (Mỹ). Đây là vụ bê bối mới nhất liên quan tới những đứa trẻ Nga được người Mỹ nhận làm con nuôi.

Ông Astakhov viết trên mạng xã hội Twitter nói rằng, vụ việc trên xảy ra vào cuối tháng 1 vừa qua. Mặc dù, Chính phủ Mỹ không cung cấp đầy đủ thông tin liên quan, tuy nhiên Đại sứ quán Nga tại Mỹ vẫn nắm rõ vụ việc. Nạn nhân là 1 bé trai 3 tuổi thường xuyên bị mẹ nuôi người Mỹ đánh đập và cho uống thuốc thần kinh. Đứa trẻ đã chết ở nhà trước khi xe cứu thương đến. Theo kết luận của bệnh viện địa phương, trên người đứa trẻ có nhiều vết thương bầm tím.

Trước tình trạng số vụ ngược đãi trẻ em Nga được người Mỹ nhận làm con nuôi gia tăng, tháng 12/2012, Nga đã thông qua một đạo luật cấm người Mỹ nhận con nuôi người Nga. Đạo luật này có hiệu lực từ tháng 1 vừa qua./.

Ngọc Khương/VOV-Trung tâm tin
Theo Tân Hoa xã
Nguồn: vov.vn
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 1999.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.