Chuyên mục
Moscow
o
z
Các nhà khoa học: 83% người Nga là bà con của nhau
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Các nhà khoa học: 83% người Nga là bà con của nhau

Thứ bảy 11/02/2017 11:59 GMT + 7
Sputnik/ Vitaly Belouso

Các nhà khoa học từ Trung tâm Medical Genetics Genotek phân tích dữ liệu di truyền gần 2000 người Nga và thấy rằng 83% trong số đó liên quan với nhau bởi các mối quan hệ họ hàng, dịch vụ báo chí của trung tâm cho biết.


"Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và thấy rằng 8 trong số 10 trường hợp có thể xác định mối quan hệ di truyền từ thế hệ đầu tiên thế hệ thứ mười. Đồng thời, tất cả các dữ liệu này đều bí mật và được bảo vệ bởi hệ thống văn phòng an ninh cá nhân. Nếu không có sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi không tiết lộ bất cứ thông tin nào" — ông Valery Ilyinsky, Giám đốc điều hành Genotek nói.

Công ty Genotek là một trong những tập đoàn y sinh học đầu tiên và lớn nhất ở Nga tham gia các xét nghiệm di truyền và phân tích DNA.

Các chuyên gia Genotek sử dụng dữ liệu không chỉ cho mục đích y tế, mà còn vì sự tiến bộ khoa học
Nguồn: vn.sputniknews.com
5 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.