Aug 14
Moskva: Bắt công dân Tadjik bán ma túy gần chợ Sadovod (Video)
Thứ ba 14/08/2012 18:27 Lượt xem: 4,021

Chương trình truyền hình "Tin tức Moskva" ngày 14-8 đưa tin: ba công dân Tadjikistan bị cảnh sát bắt giữ vì bị tình nghi buôn bán heroin trị giá nửa triệu rúp.

Cảnh sát đóng vai những vị khách mua hàng. Số hàng ma túy được giao ngay giữa nơi đông người tại địa điểm được thoả thuận trước - gần khu chợ Sadovod trên đường vành đai MKAD.

Việc giao dịch giữa hai bên diễn ra ngay trong xe ô tô. Ba công dân Tadjikistan không hề hồ nghi, chúng ngồi vào xe của cảnh sát “chìm”, nhận tiền và trao gói heroin cho nhân viên công vụ. Chúng bị bắt giữ ngay trong lúc đang trao hàng.

"Theo các nhà điều tra, địa điểm giao hàng được chọn lựa một cách cố ý, những kẻ buôn bán ma túy chọn nơi giao dịch là chốn đông người, nơi chúng có thể kiểm soát địa điểm, và trong trường hợp nguy hiểm, chúng có thể lẩn trốn trong đám đông “ - Ông Roman Mikhailov, người đứng đầu bộ phận báo chí Bộ Nội vụ vùng trung tâm LB Nga cho biết.

Ba nghi phạm bị bắt giữ đều là người nhập cư bất hợp pháp. Cảnh sát tiếp tục điều tra, xác định những kẻ đồng lõa và các kênh cung cấp heroin cho Moskva.

                       


Nguồn tin: http://www.vesti-moscow.ru/rnews.html?id=180182

Lại phát hiện khu trồng cần sa ở ngọai ô

Một khu đất trồng nhiều cần sa vừa bị nhân viên đội phòng chống ma túy phát hiện ở phía đông thủ đô Moskva. Theo tin chương trình truyền hình "Tin tức Moskva" hôm 10/8, hơn 650 cây cần sa cao khoảng 2 mét ở cạnh làng Nekrasovka đã bị đích thân nhân viên cảnh sát đốn tận gốc.

Theo nhận định của các chuyên gia, sau khi chế biến đám cây cần sa này, sẽ thu được khoảng 25 kg cần sa. Hiện nay, các nhà điều tra đang cố gắng tìm hiểu – các cây cần sa mọc tự nhiên hoặc được ai trồng một cách cố ý. Chỉ vài tuần trước, cảnh sát cũng vừa phát hiện khu trồng cần sa rộng 7 hécta ở ngọai ô Moskva.


                      


Nguồn tin: http://www.vesti-moscow.ru/rnews.html?id=179942

Bắt ổ ma túy và mại dâm TQ trên đường Stavropolskaya ở vùng Đông nam Moskva (tin truyền hình ngày 11/8/2012)
                        

                        Nguồn tin: http://www.vesti-moscow.ru/rnews.html?id=179980&cid=15


BBT Baonga
Nguồn: vesti-moscow.ru

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...

Loading...

0 bạn đọc

Chưa có bình luận nào cho bài viết này.
Bình luận của bạn:
 

Gửi phản hồi
Ca nhạc VIỆT NAM TRONG TÔI Ca nhạc Việt Nam trong tôi 2013 Tôi yêu Việt Nam 2013 Mùa đông nước Nga 2012-2013 Mùa thu vàng nước Nga 2013 Vũ khúc mùa đông Đêm Việt Nam: Tết xa quê 2014 Xuân tình yêu 2014 Giấc mộng đêm hè 2014 Mùa thu vàng nước Nga 2014 Chương trình ca nhạc hè 2015: "Giấc mơ có thật" Mùa thu vàng nước Nga 2018
Loading...