Chuyên mục
Chi hội Phụ nữ Thanh Hóa tại LB Nga tổ chức Đại hội và chương trình chào mừng ngày 8/3

Chi hội Phụ nữ Thanh Hóa tại LB Nga tổ chức Đại hội và chương trình chào mừng ngày 8/3

Thứ sáu 08/03/2024 20:42 GMT + 7

Tối ngày 7/3/2024 hòa trong không khí vui tươi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nứ 8-3, tại Nhà hàng Dân Tộc Quán, HĐH Thanh Hóa đã tổ chức thành công "Đại hội Phụ nữ Chi hội HĐH tỉnh Thanh Hóa 2024".

 

VIDEO buổi Đại hội và chương trình chào mừng ngày 8-3:

 

  

 

Đến dự với chương trình Đại hội có sự góp mặt của các vị khách quý, là đại diện của ĐSQ Việt Nam tại LB Nga:

 

 - Bà Lê Vân Hà, Tham tán ĐSQ Việt Nam tại LB Nga;

 

 - Bà Mai Nguyễn Tuyết Hoa, BT thứ nhất, UV Ban công tác cộng đồng ĐSQ Việt Nam tại LB Nga.

 

Đại diện các Hội đoàn tại Nga, gồm có:

 

 - Ông Hà Xuân Thanh, PCT thường trực HĐH Thanh Hóa tại Nga;

 - Ông Lê Bá Hùng, chủ tịch CLB bóng đá FB Thanh Hóa;

 - Cùng toàn thể chị em hội viên Chi hội Phụ nữ Thanh Hóa tại Mátxcơva và gia đình.

 

Phần đầu của buổi Lễ là bài phát biểu của bà Nguyễn Thị Dung tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 3, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 4. Tiếp theo chương trình BCH Chi hội Phụ nữ HĐH tỉnh Thanh Hóa ra mắt nhân sự của nhiệm kỳ mới. 

 

Thay mặt ĐSQ, bà Mai Nguyễn Tuyết Hoa, Bí thư thứ 1, UV ban công tác cộng đồng ĐSQ Việt Nam tại LB Nga đã tặng hoa và có lời phát biểu chúc mừng sự thành công của Đại hội cũng như chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ Thanh Hóa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3.

 

Thay mặt các Hội đoàn có mặt tại buổi Lễ, ông Hà Xuân Thanh PCT thường trực HĐH Thanh hóa tại LB Nga và ông Lê Bá Hùng CT CLB bóng đá FC Thanh Hóa đã lên tặng hoa và có đôi lời phát biểu chức mừng thành công của Đại hội cũng như chúc cho toàn thể bà con đồng hương Thanh Hóa nói riêng, bà con cộng đồng người Việt tại Nga nói chung nâng cao tinh thần đoàn kết, chăm chỉ làm ăn và cùng vươn lên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống tại nơi đất khách. Mong răng ngày càng có nhiều thành viên mới tham gia vào các hoạt động của Hội cũng như các hoạt động chung của cộng đồng.

 

Trong không khí sôi nổi sau sự thành công của buổi Lễ, các thành viên trong HĐH Thanh Hóa đã tham gia các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ, chơi trò chơi. Các tiết mục cây nhà lá vườn được thành viên trong Chi hội Phụ nữ chuẩn bị công phu cũng như các tiết mục ca nhạc đơn ca đã góp phần tạo nên bầu không khí đoàn kết và ấm cúng. Những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa được trao gửi đến toàn thể chị em phụ nữ có mặt trong buổi Lễ đã góp phần làm cho không khí và tinh thần của tất cả mọi người có mặt tại hội trường thêm phần náo nhiệt, nhiều cảm xúc.

 

Để chuẩn bị cho buổi gặp mặt được diễn ra với đầy đủ các nghi thức trang nghiêm, long trọng nhất, Ban lãnh đạo Nhà hàng Dân Tộc Quán đã có sự chuẩn bị công phu và chu đáo từ nhiều ngày trước. Cũng nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhà hàng Dân Tộc Quán đã chuẩn bị nhiều hình ảnh, trang trí ấn tượng từ ngoài sảnh nhằm đem đến cho bà con đồng hương Thanh Hóa có một buổi tiệc sôi động và hoành tráng, bữa tiệc được chuẩn bị với thực đơn những món ăn đặc sắc thuần Việt mang phong cách riêng của Dân Tộc Quán.

 

Đối với các thành viên của nhà hàng Dân Tộc Quán, niềm vui và sự hạnh phúc lớn nhất chính là nhận được những lời khen ngợi, cảm ơn từ BTC cũng như những người Việt Nam có mặt tại bữa tiệc. Nhà hàng Dân Tộc Quán luôn luôn chú trọng đến những tiểu tiết nhỏ nhất từ khu check in đến chất lượng âm thanh để mang đến trải nghiệm tốt nhất, thoải mái nhất cho mọi người.

 

Cũng nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay mặt BLĐ nhà hàng Dân Tộc Quán xin gửi tới các Bà, các Mẹ, các Chị, các Em những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc toàn bộ một nửa thế giới của chúng ta luôn xinh đẹp, tỏa sáng, có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt để mãi là những người "giữ lửa" trong tổ ấm của mỗi nhà.


Nhà hàng Dân Tộc Quán chuyên tổ chức các sự kiện từ hội nghị, cưới hỏi, tiệc sinh nhật - đầy tháng – thôi nôi…
Liên hệ +7(906) 221 7878 gặp chị Vinh Hà  để được phục vụ. 


Nguồn: Dân Tộc Quán
5 bạn đọc
Đánh giá tốt

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.