Chuyên mục
Nhà phát triển phần mềm hàng đầu Nga mở rộng hợp tác tại Việt Nam

Nhà phát triển phần mềm hàng đầu Nga mở rộng hợp tác tại Việt Nam

Thứ tư 12/04/2023 12:06 GMT + 7

Nhiều công ty công nghệ thông tin của Nga, trong đó có nhà phát triển phần mềm 1C Company, đang tìm kiếm đối tác và sẵn sàng mở rộng tại Việt Nam.


Hợp tác chuyển đổi số với doanh nghiệp Việt

Ngày 6/4/2023, các đại diện 1C Company - công ty dẫn đầu về giải pháp phần mềm tại Nga đã tham dự Diễn đàn doanh nghiệp với chủ đề “Việt Nam - Liên bang Nga: Cơ hội hợp tác mới và các lĩnh vực tiềm năng”. Hội thảo diễn ra tại Hà Nội, thu hút hơn 200 doanh nghiệp hai nước tham gia. 

Tại hội thảo, Phó Thủ tướng Liên bang Nga Dmitry Chernyshenko cho biết các công ty công nghệ thông tin của Nga, trong đó có nhà phát triển phần mềm 1C Company, đang tìm kiếm đối tác và sẵn sàng mở rộng tại Việt Nam. Phó Thủ tướng Liên bang Nga đánh giá: “1C Company đã Việt hoá các giải pháp và phát triển tại Việt Nam. Tại đây họ có một văn phòng lớn với tiềm năng phát triển lên tới 1 nghìn người…”.

Phó Thủ tướng Nga Dmistry Chernyshenko tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt - Nga


Trong chuyến đến Việt Nam lần này, ông Boris Nuraliev - Người sáng lập, Tổng Giám đốc 1C Company đã trao đổi, thảo luận thẳng thắn và cởi mở về nhu cầu hợp tác, các định hướng quan trọng của 1C Company và công ty 1C Việt Nam, từ đó tạo tiền đề triển khai hiệu quả các dự án hợp tác trong tương lai.

Ông Boris Nuraliev nhấn mạnh, công ty con của 1C Company - 1C Việt Nam không chỉ phát triển các sản phẩm dành riêng cho thị trường Việt Nam, mà còn đem đến những trải nghiệm ứng dụng giải pháp phần mềm đã thành công từ các quốc gia trên khắp thế giới.

Ban lãnh đạo 1C Company và công ty 1C Việt Nam tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt - Nga

 
Chia sẻ tại bàn tròn kinh tế số - công nghệ số, ông Alexander Evchenko - CEO 1C Việt Nam cho biết, theo VCCI, 98% các doanh nghiệp Việt nam kì vọng tiến triển tích cực từ các quá trình chuyển đổi số. 1C Việt Nam cung cấp giải pháp phần mềm “made for Vietnam” với công nghệ hiện đại, đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp SME đến các tập đoàn. 

Hiện tại, 1C Việt Nam cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp phần mềm là: 1C:Company Management - giải pháp “mini” ERP cho SMEs; 1C:Document Management - giải pháp văn phòng điện tử; HRM, chuỗi bán lẻ... 

Được xây dựng trên nền tảng nổi tiếng toàn cầu - 1C:Enterprise, các giải pháp của 1C nhằm giải quyết những hạn chế thường thấy trong các công nghệ truyền thống. 1C:Enterprise cho phép doanh nghiệp dễ dàng xây dựng các giải pháp phần mềm với nhiều tính năng tuỳ chỉnh linh hoạt theo nhu cầu thực tế, giúp doanh nghiệp số hoá bất kể yêu cầu phức tạp về đặc điểm và chức năng.

Ông Alexander Evchenko - CEO 1C Việt Nam thuyết trình tại bàn tròn kết nối doanh nghiệp


“Sứ mệnh của 1C Việt Nam là cung cấp các giải pháp và dịch vụ kinh doanh đẳng cấp thế giới cho thị trường Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số của họ. Với sự hỗ trợ của 1C Company, 1C Việt Nam đã nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp các phần mềm và giải pháp doanh nghiệp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, năng suất và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp”, đại diện công ty 1C Việt Nam cho biết.

Mạng lưới hợp tác các trường đại học Việt Nam

Nằm trong kế hoạch phát triển bền vững, 1C Việt Nam không ngừng hợp tác với các trường đại học, đưa các giải pháp của 1C vào chương trình đào tạo, giúp sinh viên thực hành ngay trên giảng đường, nhận được nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. 

Trong chuyến sang Việt Nam lần này, ông Boris Nuraliev đã tham gia lễ kí kết biên bản ghi nhớ với trường Đại học Kinh tế quốc dân (NEU). Trong khuôn khổ hợp tác, 1C Việt Nam sẽ tham gia xây dựng chương trình đào tạo cùng với NEU, tạo cơ hội cho sinh viên học và thực hành ngay trên nền tảng 1C:Enterprise và các giải pháp 1C Việt Nam; tạo cơ hội cho sinh viên NEU thực tập tại 1C Việt Nam và cấp giấy chứng nhận cho học viên theo kết quả thi.

Lễ kí kết hợp tác giữa 1C Company và trường Đại học Kinh tế quốc dân

 

Được thành lập từ năm 1991, 1C Company đã khẳng định danh tiếng ở thị trường Nga và Đông Âu nhờ phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm cũng như các dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp. 

1C Việt Nam được thành lập năm 2016, với vốn từ công ty mẹ - 1C Company. Đến nay, 1C Việt Nam đã nhận được sự tín nhiệm và hợp tác thành công với hơn 5.000 khách hàng trên khắp Việt Nam; hơn 100 đối tác phân phối và phát triển; hơn 10 trường đại học và các tổ chức giáo dục đang giảng dạy về các giải pháp và nền tảng của 1C Việt Nam. 1C Việt Nam hướng đến trở thành một trong những công ty hàng đầu về việc cung cấp phần mềm quản trị giúp tăng khả năng cạnh tranh, năng suất và hiệu quả.

 

Quốc Tuấn

Nguồn: vietnamnet.vn
38 bạn đọc
Đánh giá tốt

X
Bình luận của bạn:

СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Регистрационный номер средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г. Учредитель Ха Вьет Лонг, номер телефона: +7(905) 238 89 99. Главный редактор: Чан Тхи Тху Ха: Адрес электронной почты: [email protected]; Номер телефона: +7(960) 222 19 99. Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов. Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам +84.979.137.386.