Chuyên mục
Moscow
Việt Nam đã cấp phép cho sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên?
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Việt Nam đã cấp phép cho sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên?

Thứ năm 28/03/2019 17:28 GMT + 7
Nguồn tin từ trang investinblockchain cho biết Việt Nam sẽ chào đón sàn giao dịch tiền mã hóa (cryptocurrency) đầu tiên khi một biên bản ghi nhớ vừa được ký kết giữa Linh Thanh Group và KRONN Ventures AG – công ty blockchain đến từ “thung lũng tiền mã hóa” Zug, Thụy Sĩ.

Trong thông cáo báo chí vừa phát đi, công ty KRONN đã đề cập đến ý định tiến vào thị trường Đông Nam Á:Công ty KRONN kỳ vọng rằng sự phát triển này sẽ lan rộng đến các quốc gia khác, và những gì đạt được với Việt Nam cũng sẽ diễn ra với các nước khác trong khu vực.

KRONN nói rằng họ đã có giấy phép hoạt động tại Việt Nam, nhưng những nhà lập pháp Việt Nam vẫn đang cân nhắc về cách tiếp cận tiền mã hóa trong dài hạn.

Năm ngoái, Việt Nam đã từng xảy ra một vụ lừa đảo tiền mã hóa với thiệt hại rất lớn, khi một công ty đã thông qua hình thức ICO để lừa đảo tiền của các nhà đầu tư lên tới hơn 15 nghìn tỷ đồng. Điều này đã gây ra sự phẫn nộ trong cộng đồng và Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã yêu cầu điều tra vụ việc.Vụ lừa đảo trót lọt đã khiến nhiều người lên tiếng kêu gọi nhà nước có những quy định chặt chẽ hơn để bảo vệ nhà đầu tư khỏi những rủi ro trên thị trường tiền mã hóa. Sự cấp phép cho sàn giao dịch (nếu nó được công bố chính thức) cho thấy rằng Việt Nam đã nhận ra những tiềm năng của thị trường tiền mã hóa và sẵn sàng có những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực này.

Hoài Nam
Nguồn: viettimes.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
               

          

X
Bình luận của bạn:
           
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.