Chuyên mục
Tử vi ngày thứ 3 10/12
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tử vi ngày thứ 3 10/12

Thứ hai 09/12/2013 17:14 GMT + 7
Tính đa nghi có thể đẩy tâm trạng của Bạch Dương trở nên bối rối hơn trong những tình huống không rõ ràng trong ngày thứ Ba này.Bạch Dương (21/3 - 19/4)
 
Tính đa nghi có thể đẩy tâm trạng của Bạch Dương trở nên bối rối hơn trong những tình huống không rõ ràng trong ngày thứ Ba này. Bên cạnh đó, hôm nay sẽ mở ra cơ hội để bạn làm quen với những người bạn mới. Tuy nhiên, vì chỉ mới quen thôi nên đừng thổ lộ quá nhiều về đời tư hay những bí mật cá nhân nhé, vì có thề bạn sẽ phải nói "giá như" về sau đó.
 
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
 
Kim Ngưu sẽ khởi đầu ngày mới cực kỳ hưng phấn, lòng nhiệt tình của bạn còn truyền sang những người xung quanh và tạo nên một không khí làm việc sôi nổi, vui vẻ. Buổi chiều, bạn có thể vấp phải khá nhiều khó khăn trong công việc và học tập, nếu bình tĩnh xử lý thì mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ hơn. Hãy dành cho bản thân sự nghỉ ngơi và giải trí vào buổi tối nhé.
 
Song Tử (21/5 - 21/6)
 
Đôi lúc vì quá cả tin mà Song Tử có thể mang lại khó khăn cho mình. Trong hôm nay, hãy thật tỉnh táo và thật bình tĩnh xem xét mọi việc. Một chút thay đổi không khí vào cuối ngày có thể là giải pháp tốt nhất khi quá căng thẳng. Hãy trao đổi thẳng thắn với ba mẹ về những dự định cho tương lai vào buổi tối, sẽ có nhiều kinh nghiệm hay để học hỏi đấy.
 
Cự Giải (22/6 - 22/7)
 
Ngày thứ Ba này, Cự Giải sẽ nhận được nhiều tin vui bất ngờ trong ngày, vì thế hãy chia sẻ với bạn bè và gia đình nhé. Những ý tưởng sáng tạo trong ngày mang lại nhiều thành công trong công việc, nhưng cũng không nên ôm đồm mọi việc,  Cự Giải sẽ làm cho mình kiệt sức vào cuối ngày đấy. Nếu sắp xếp được thời gian thì rủ "người ta" cùng dạo phố cũng thú vị lắm đó.
 
Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Những áp lực trong ngày có thể làm sự hưng phấn của Sư Tử giảm đi một cách đáng kể. Tuy nhiên, nếu nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ từ bạn bè thì mọi việc trở nên suôn sẻ hơn. Bạn nên dành nhiều thời gian trong ngày quan tâm đến gia đình nhé. Ngoài ra, đừng bao giờ tin bất cứ điều gì trong ngày khi chưa tận mắt chứng kiến nha.
 
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Xử Nữ nên chăm chỉ hơn nữa trong học tập, mọi cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có đôi chút hiểu lầm có thể ảnh hưởng nhiều tới tâm lý trong ngày. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và làm những việc nhẹ nhàng. 
 
Thiên Bình (23/9 - 2/10)
 
Ba mẹ luôn luôn muốn điều tốt nhất dành cho Thiên Bình, vì vậy đừng khó chịu khi có bất kỳ sự can thiệp vào đời tư nào nhé. Hãy thật bình tĩnh và cố gắng sắp xếp một cuộc đối thoại thẳng thắn, quan trọng nhất là bạn phải làm cho ba mẹ hiểu được tâm tư và nguyện vọng của bản thân. Có như vậy thì mọi thứ trở nên thuận lợi hơn đối với bạn.
 
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
 
Hổ Cáp có đôi lúc khó chịu vì những bất lợi do hoàn cảnh mang lại, nhưng nếu bình tĩnh thì bạn có thể vượt qua một cách dễ dàng. Ngoài ra, sự xa cách có thể làm cho bạn có cảm giác cô đơn, hãy chia sẻ chúng với bạn bè nhé, họ sẽ cho nhiều lời khuyên bổ ích đấy. Thời gian cuối ngày chỉ nên dành cho nghỉ ngơi và vui vẻ bên gia đình mà thôi.
 
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
 
Sẽ rất khó khăn trong việc thuyết phục mọi người đồng tình với quan điểm của  Nhân Mã trong ngày thứ Ba này. Ban đầu có thể mọi người chưa hứng thú lắng nghe ý tưởng của bạn. Nhưng cũng đừng nên nản lòng nhé, sự khôn khéo và thấu hiểu tâm lý người nói chuyện là ưu điểm nên phát huy để gặt hái nhiều thành công trong ngày.
 
Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Ma Kết sẽ có đôi chút cảm xúc khó chịu và cáu gắt với mọi người xung quanh, một phần vì áp lực công việc, phần khác vì bạn cảm thấy không được khỏe cho lắm. Hãy chú ý chăm sóc cho bản thân, bạn nên khởi đầu ngày mới bằng một kế hoạch thật chi tiết. Có như vậy thì bạn mới có thể kiểm soát được tốt mọi việc.
 
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn sẽ đóng vai trò quan trọng trong nhóm vào ngày hôm nay. Bảo Bình sẽ kết nối nhiều ý kiến nhỏ của các thành viên thành một ý tưởng trọn vẹn. Nhưng điều quan trọng là đừng nên thể hiện cái tôi của mình quá, sẽ rất nhiều kẻ ghen ghét nói xấu sau lưng bạn đấy. Thư giãn vào cuối ngày nhé bạn.
 
Song Ngư (19/2 - 20/3)
 
Hôm nay, Song Ngư có thể bận rộn hơn ngày thường, những kế hoạch mới luôn làm bạn tốn nhiều thời gian chuẩn bị, nhưng kết quả vào cuối ngày thì luôn thành công mỹ mãn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên thay đổi quá nhiều kế hoạch làm việc nhé, người khác sẽ bị đuối khi cố gắng điều chỉnh theo đấy. Cuối ngày, nên dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn.
Nguồn: Sưu tầm
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
СМИ сетевое издание «Baonga.com» зарегистрировано в Федеральной службе по надзору в сфере связи, информационных технологий и массовых коммуникаций. Свидетельство о регистрации средства массовой информации Эл № ФС77-73891 от 29 октября 2018 г.
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: Адрес электронной почты: info@baonga.com; Номер телефона: +7(905) 238 89 99.
Настоящий ресурс содержит материалы 16+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386.