Chuyên mục
Tổng thống Nga Putin tiết lộ sự thật bất ngờ trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Nga Putin tiết lộ sự thật bất ngờ trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc

Thứ bảy 25/01/2020 06:23 GMT + 7

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa công bố một thông tin lịch sử gây ấn tượng với ông, đó là, trong những năm bị phong tỏa, nhân dân ở Leningrad đã hiến tổng cộng 144 tấn máu cho nhu cầu của mặt trận.

 


Tổng thống Nga Vladimir Putin


Theo hãng tin Sputnik, thông tin trên được ông Putin đưa ra trong lễ khai trương tượng đài các anh hùng Leningrad bị vây hãm ở Israel.


“Vài ngày trước, khi đọc tài liệu, tôi phát hiện ra một sự thật khiến tôi bị sốc: trong những năm bị phong tỏa, người dân Leningrad đã hiến 144 tấn máu cho nhu cầu của mặt trận”, Tổng thống Nga cho hay.

Vẫn theo ông Putin, trong điều kiện thiếu nước, điện, sưởi ấm nhưng người dân tại đây vẫn tiếp tục làm việc, nghiên cứu khoa học và biểu diễn nghệ thuật.

“Leningrad không chịu khuất phục và đã trở thành một huyền thoại thực sự về sự vĩ đại của lòng dũng cảm và niềm tin chiến thắng của người dân ở đó, đó là đỉnh cao của phẩm giá con người”, nhà lãnh đạo Nga nhấn mạnh.

Tổng thống Nga Vladimir Putin cũng cho rằng nhiệm vụ chung của Nga và Israel là truyền ký ức về Chiến tranh thế giới II cho con cháu, đồng thời khiến họ giữ gìn lòng biết ơn với những người đã chiến đấu bảo vệ tự do.


Hoàng Nam

Nguồn: baophapluat.vn
3 bạn đọc
Đánh giá tốt
Chuyên mục liên quan
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.