Chuyên mục
Tổng thống Nga công bố thông tin chi tiết về cải tổ nội các
- Quảng cáo baonga.com - trái bài viết PC
BÌNH LUẬN
Chưa có bình luận nào cho bài viết này.

Tổng thống Nga công bố thông tin chi tiết về cải tổ nội các

Thứ năm 20/02/2020 17:53 GMT + 7

Về việc liệu cuộc cải tổ nội các mới có gây cảm giác nóng vội hay không, Tổng thống Nga Putin nhấn mạnh, mỗi bước đi đều được thảo luận và cân nhắc kỹ từ trước.

 

Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: AFP/TTXVN).


THX đưa tin, hãng TASS ngày 20/2 đưa tin, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã công bố thông tin chi tiết về cuộc cải tổ chính phủ hồi tháng Một vừa qua.

Trong báo cáo tiêu đề "20 câu hỏi với Vladimir Putin," Tổng thống Nga được dẫn lời cho biết ông đã thảo luận trước với Thủ tướng khi đó Dmitry Medvedev về việc chính phủ nước này từ chức.

Ông Putin đã đề cập đến mối quan hệ công khai và lành mạnh với ông Medvedev trong 4 năm, bác bỏ suy đoán rằng việc chính phủ từ chức là một "hành động đặc biệt."

Về việc liệu cuộc cải tổ trên có gây cảm giác nóng vội hay không, ông Putin nhấn mạnh, mỗi bước đi đều được thảo luận và cân nhắc kỹ lưỡng từ trước và một khoảng trống quyền lực sẽ đẩy đất nước vào tình trạng lộn xộn.

Tổng thống Putin cũng cho biết, ông đã lắng nghe ý kiến của tân Thủ tướng Mikhail Mishustin khi thành lập nội các mới và năng lực vẫn là tiêu chuẩn chính để lựa chọn các ứng viên vào các vị trí bộ trưởng.

Thủ tướng Medvedev và toàn bộ chính phủ của ông đã từ chức hôm 15/1 vừa qua.

Ngày 16/1 vừa qua, Tổng thống Putin đã bổ nhiệm người đứng đầu Cơ quan Thuế Liên bang Nga Mikhail Mishustin làm Thủ tướng mới và ông Medvedev làm Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga.

Nguồn: vietnamplus.vn
0 bạn đọc
Đánh giá tốt
X
Bình luận của bạn:
- Tài trợ -
Электронное периодическое издание. Свидетельство о регистрации СМИ Эл № ФС77-73891, выдан 29 октября 2018 года в Роскомнадзоре, Российская Федерация
Учредитель, Главный редактор: Ха Вьет Лонг: +7(905) 238 89 99; Адрес электронной почты: info@baonga.com 
Реклама: Rus +7(926) 282 29 86 (Viber, Whatsapp, Zalo); Вьетнам 0979.137.386 

Настоящий ресурс содержит материалы 18+. Использование информации с данного веб-сайта возможно исключительно на следующих условиях: В конце текста необходимо указывать ссылку на сайт https://baonga.com. Текст должен копироваться в первоначальном виде. Не допускается удаление ссылки на данный веб-сайт из текстов материалов.